Sức hút du học phổ thông Canada đối với du học sinh quốc tế

Nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục uy tín hàng đầu trên thế giới. Sinh viên sau khi du học Phổ thông Canada sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên những trường Đại học hàng đầu tại Canada và thế giới. Cùng Công ty tư vấn du học Đăng Quang tìm hiểu về sức hút đối với du học sinh mà du học Canada tạo ra.

Lợi ích khi du học Phổ thông Canada

Du học Phổ thông Canada, học sinh có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh trước khi chuyển tiếp lên Đại học. Kỹ năng tiếng Anh tốt, sinh viên sẽ không sốc ngôn ngữ và dễ hòa nhập văn hóa hơn.

Du học phổ thông tại CanadaDu học phổ thông tại Canada

Xem thêm: Du học phổ thông Canada – Lựa chọn hàng đầu cho du học sinh

Hoàn thành chương trình Phổ thông, tất cả học sinh đều có cơ hội được chuyểnn tiếp vào những trường Đại học danh tiếng tại Canada. Tất cả các trường Phổ thông tại Canada đều cho học sinh tham gia các chương trình định hướng nghề nghiệp, dựa vào sở thích và khả năng của từng học sinh, mà sẽ có những hướng phát triển sự nghiệp khác nhau sao cho phù hợp nhất. Thêm vào đó, việc tham gia nhiều chương trình ngoại khóa sẽ là điểm mạnh, trong thư xin nhập học của học sinh khi được gửi đến trường Đại học.

Đa số các trường Phổ thông tại Canada đều nhận đào tạo học sinh theo chương trình AP và IB.

  • AP: Là chương trình được đa số các trường Đại học ở Canada, Hoa Kỳ và hơn 55 quốc gia khác công nhận. Với việc tích lũy các tín chỉ AP, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp vào năm nhất hoặc năm 2 đại học Toronto, học sinh có thể tiết kiệm được từ 1 – 2 năm học.
  • IB: Là chương trình học để chuẩn bị vào các trường Đại học danh tiếng trên khắp thế giới. Không có bằng cấp nào được đánh giá cao hơn bằng IB trong quá trình tuyển sinh ở các trường Đại học ở các nước phát triển và cũng không có chương trình học nào chuẩn bị tốt hơn cho sinh viên về học thuật trước khi vào Đại học và lĩnh vực nghiên cứu.

Thời điểm thích hợp nhất để du học Canada

Du học Phổ thông Canada đang dần trở nên phổ biến nhờ điều kiện kinh tế của các gia đình và sự hướng ngoại của các bạn học sinh.

  • Một trong những lợi ích không thể phủ nhận khi đi du học từ bậc Phổ thông là cơ hội tiếp thu phương pháp học tập của nước ngoài từ sớm. Nhiều sinh viên Đại học khi đi du học khá Shock trước phương pháp giảng dạy khác biệt với ở Việt Nam.
  • Điều kiện cơ sở vật chất: sân bóng rổ trong nhà, bể bơi, sân bóng đá và đường chạy chuyên nghiệp. Phòng thí nghiệm và phòng học nhạc cũng được tách riêng với đầy đủ các loại nhạc cụ. Được học tập trong một môi trường cơ sở vật chất như vậy là điều không tưởng ở hầu hết các trường Phổ thông tại Việt Nam.
  • Định hướng nghề nghiệp: nhận được sự tư vấn định hướng nghề nghiệp từ phía nhà trường, học sinh sẽ có được ý thức về nghề nghiệp tương lai phù hợp với sở thích và thế mạnh của bản thân.
  • Thích nghi với môi trường và phong cách sinh hoạt nước ngoài, sinh viên sẽ sớm tự lập, trưởng thành và tự tin hơn, mang đến thành công trong sự nghiệp sau này.

Mọi chi tiết về các khóa học du học Canada hoặc các nước khác các bạn có thể liên hệ với Công ty tư vấn du học Đăng Quang, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho các bạn hoàn toàn miễn phí về những thông hữu ích cho bạn.

Leave a Comment