Hệ thống trường công lập Bedford Berkshire Hill Regional – Great Barrington, Massachusetts

Hệ thống trường công lập Bedford Berkshire Hill Regional là một hệ thống giáo dục bao gồm nhiều trường mà trường nổi tiếng nhất là Monument Mountain Regional với chất lượng đào tạo được đánh giá cao qua nhiều khóa học như các lớp dọc nâng cao, dự bị đại học. Tại đây thầy cô giáo viên luôn tìm mọi cách thúc đẩy các em phát triển thật vững mạnh con đường học tập phát triển toàn diện trong tư duy và nhận thức xã hội, ham muốn cống hiến cho xã hội để góp phần xây dựng đất nước.

Berkshire Hill Regional School

Berkshire Hill Regional School

Berkshire Hill Regional School District sở hoạt động đào tạo và giáo dục theo hình thức dân chủ cho nên mọi ý kiến đóng góp của các em học sinh và phụ huynh đều được quan tâm cân nhắc và những chính sác đào tào của trường cũng luôn thay đổi theo sự đóng góp nếu nó là theo chiều hướng tích cực . Nhờ sự dân chủ, những tiến bộ trong hình thức giảng dạy mà trường luôn thu hút được đông đảo học viên theo học tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BERKSHIRE HILL REGIONAL

Berkshire Hill Regional School District nằm trong thị trấn Great Barrington được đặt giữ ba khu rừng và đó chính là nơi ở của vua tỷ phú đường sắt với tòa lâu đài của ông. Tuy là một thị trấn nhỏ nhưng nơi đây lại được tạp chí Smithsonian bầu chọn là thị trấn nhỏ tốt nhất tại Mỹ vì sự hiện đại và tiện ích mà nó mang lại, hầu như nó cung cấp đầy đủ những yếu tố mà các em học sinh cần như những khu mua sắm, thư viện, bảo tàng…

Monument Mountain High School

Monument Mountain High School

Nhiệt độ bình quân trong khu vực cũng ở mức lý tưởng để sinh sống và học tập, ánh nắng chói chang và ấm áo vào tháng 7 luôn được các em học sinh yêu thích, vào tháng 1 thì mùa đông khá lạnh nhưng không quá ẩm ướt.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Berkshire Hill Regional School District ngoại khóa có các hoạt động nghệ thuật: Ban nhạc diễu hành, ban nhạc Jazz, âm nhạc, kịch nâng cao, đồ gốm, nghệ thuật nâng cao, thiết kế đồ họa, nhạc lý, điêu khác/thiết kế 3D, nghệ thuật Studio, vẽ, nhiếp ảnh, nền tảng nghệ thuật, cặp giấy, dàn nhạc giao hưởng, bình luận âm nhạc, diễn viên và đọa diễn, chế biến gỗ, thiết kế trang web, ẩm thực, nhập môn đàn Piano, báo chí, tiểu thuyết đương đại, thơ, khoa học viễn tưởng, truyện ngắn, câu chuyện thần thoại, kể chuyện văn hóa dân gian.

CHI PHÍ HỌC TẬP (35.250 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1898
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 35.250 USD
Địa điểm Great Barrington, Massachusett
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:11
Số lượng sinh viên 520
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Albany International Airport (ALB/KALB)
Website trường http://www.bhrsd.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Berkshire Hill Regional School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.