Hệ thống trường công lập Glynn County – Glynn County Public School District

Hệ thống trường công lập Glynn County hiện đang tổng cộng có hơn 12000 học sinh theo học tại các hệ thống giáo dục quy mô và chất lượng của mình từ chương trình mẫu giáo cho đến lớp 12. Trường nổi tiếng nhờ vào thành tích đào tạo của mình bằng những hoạt động giáo dục xuất sắc, đội ngũ giáo viên cho chuyên môn cao và sự đầu tư vững chải để giúp cho các em có được sự phát triển và hòa nhập tốt nhất trong môi trường cộng đồng, học tập và sinh hoạt chuyên nghiệp.

Glynn County School

Glynn County School

Glynn County Public School District còn có rất nhiều hoạt động sôi nổi như thế thao ở mọi lứa tuổi do trường có thế mạnh là đào tạo học sinh từ bậc mẫu giáo đến tận lớp 12 cho nên hầu như các hoạt động thể thao, học tập nào ở mỗi lứa tuổi luôn luôn có nhiều nhân tài. Trường muốn giúp cho các em có sự phát triển toàn diện vì vậy, hệ thống đào tạo của trường luôn được cho là chuẩn mực và khá khắt khe.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI GLYNN COUNTY PUBLIC

Glynn County Public School District nằm gần biển Atlantic và ở phía Đông Nam của thành phố Brunswick thuộc bang Georgia có nền công nghiệp biển hết sức phát triển và hiện đại, thành phố nổi tiếng với đầy đủ những dịch vụ tiện nghi phục vụ cho người dân, từ các khu vui chơ rộng lớn, những viện bảo tàng sống động và các thư viện chuyên về hàng hải có lưu trữ tất cả các loại tư liệu từ cổ chí kim.

Glynn County School System

Glynn County School System

Không những thế, thành phố còn là một nơi có khi hậu biển cực kỳ tuyệt vời, ấm nhất vào tháng 7 giữa năm và lạnh nhất vào đầu năm tháng 1 và có những cơn mưa to vào tháng 8, tuy nhiên với khí hậu biển thì khu vực quanh năm thường rất mát mẻ và cũng có nhiều điều kiện thuận lợi cho các chuyến đi chơi dọc bãi biển.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Glynn County Public School District giúp các em học sinh phát triển bằng cách tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm football, fast pitch softball, cross country, volleyball, cheerleading, wrestling, soccer, basketball, baseball, track, tennis, golf, riflery, debate, one-act play và literary events.

CHI PHÍ HỌC TẬP (17.250 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1788
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 17.250 USD
Địa điểm Brunswick, Georgia
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 3377
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Jacksonville International Airport (JAX)
Website trường http://www.glynn.k12.ga.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Glynn County Public School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.