Hệ thống trường trung học công lập Orange County – Orlando, Florida

Hệ thống trường trung học công lập Orange County là sở học chánh lớn thứ 11 tại nước Mỹ quy tụ hơn 175000 em học sinh với chất lượng đào tạo được liên kết chặt chẽ trong hệ thống, có đến hơn 85% học sinh lớp 12 tham gia vào các khóa dự bị đại học chuyên sâu để có thể nâng cao kiến thức, trình độ nhằm chuẩn bị cho mình những khối hành trang tốt hơn để tiến vào đại học.

Orange County

Orange County

Orange County Public School District có rất nhiều khóa học nâng cao khác nhau cho các em học sinh lựa chọn vào đúng khóa chuyên yêu thích của mình để phát triển thật tốt thế mạnh. Trường luôn tạo cơ hội cho các em hướng đến những điểm mạnh, khắc phục điểm yếu để trở thành một học sinh toàn diện vì thế chương trình đào tạo tại trường khá tốt nhưng cũng không kém phần khó khăn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ORANGE COUNTY

Orange County Public School District tọa lạc tại hạt Orange, thành phố có diện tích lớn thứ 5 trong tiểu bang Florida với mệnh danh thành phố của nước , xung quanh là rất nhiều ao, hồ , đầm lầy với cảnh quang tươi tốt và nhờ đó xung quanh có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, vui chơi và thu hút một lượng lớn khách du lịch tới đây hàng năm. Vào những ngày học căng thẳng thì có lẽ cuối tuần các em sẽ có những sự trải nghiệm thật tuyệt vời tại các khu vui chơi ở nơi đây.

Orange County Public School

Orange County Public School

Thời tiết của khu vực thể hiện sự ấm áp cao và chuyển lạnh vào tháng 1 hàng năm với biến độ nhiệt kỷ lục được ghi nhận là -8 đến 39 độ C, chúng ta có thể thấy với biên độ nhiệt này thì chúng khá ổn, không quá lạnh cũng không quá nóng.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Orange County Public School District có các hoạt động ngoại khóa: Hiệp hội chính phủ học sinh, câu lạc bộ công lý xã hội, cộng hòa trẻ, câu lạc bộ vận động viên đạo Cơ Đốc, dân chủ trẻ, kỷ yếu, hiệp hội tôn vinh, câu lạc bộ câu cá, câu lạc bộ thời trang…

CHI PHÍ HỌC TẬP (23.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1988
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 23.500 USD
Địa điểm Orlando, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:18
Số lượng sinh viên 1950-4500
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Orlando International Airport (MCO)
Website trường https://www.ocps.net/Pages/default.aspx

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Orange County Public School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.