Tiêu chí chọn trường của nhà tuyển sinh du học bạn cần biết

Du học tự túc là một trong những hình thức du học bằng cách chứng minh tài chính gia đình mà rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Và để có được lộ trình học tập tốt, phỏng vấn xin visa thành công cũng như chọn được ngôi trường học tập tốt thì bạn không thể nào bỏ qua sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học trong đó có tư vấn du học Đăng quang chúng tôi. Vậy đâu là tiêu chí chọn trường mà các nhà tuyển dụng du học cho bạn.

1. Chất lượng giảng dạy

Các khóa học phải đạt chất lượng cao cùng với các giáo viên tuyệt vời có nhiều kinh nghiệm. Với không gian học tập rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập tiện nghi, hiện đại như máy tính, phòng thực hành, thư viện,… để hỗ trợ các lớp học là không kém phần quan trọng. Mỗi trường học uy tín đều cung cấp các khóa học và chương trình học bạn muốn du học. Và thông qua danh mục và các khóa học của trường, các mức yêu cầu thông tin đối với từng khóa học thì mà các nhà tuyển dụng lựa chọn cho bạn ngôi trường phù hợp.

Chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Mỹ

Chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Mỹ

2. Nơi ở

Vị trí trí trường học cách với địa điểm bạn sẽ ở là bao xa cũng là tiêu chí mà các nhà tuyển dụng du học tìm kiếm trường hợp lý cho bạn. Cần phải cẩn thận với những quảng cáo bởi một số trường đại học, cao đẳng không có được một vị trí cố định để đào tạo, hãy cẩn thận với những từ “ gần” hay cách nhau bao nhiêu “dặm”.

Tiêu chí tiếp theo đó là ngôi trường đó có đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị trong thời gian nghiên cứu tại đây khi xa nhà như các hoạt động thể thao, văn hóa,.. hay không? Thời tiết ở đây là như thế nào? Bạn muốn sống tại thành phố với các khu đô thị lớn hay một khu vực nông thôn, hay khoảng cách thế nào đến trung tâm thành phố là thích hợp? Các phương tiện đi lại thuận lợi? Bạn có thể di chuyển bằng các loại phương tiện nào, chi phí ra sao? Ngoài ra, còn nhiều tiêu chí khác mà các công ty tư vấn dựa vào đó để chọn trường cho bạn.

3. Dịch vụ sinh viên

Một số chương trình, dịch vụ hỗ trợ cho các bạn sinh viên như: giúp đỡ nhà ở, định hướng nhà trường, thành phố hay hệ thống giáo dục và các dịch vụ tư vấn học tập được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế dễ hòa nhập.

4. Đáp ứng nhu cầu của bạn

Điều quan trọng nhất là quyết định mục tiêu của bạn trong học tập ở nước ngoài và để chắc chắn rằng trường có thể đáp ứng nhu cầu cung cấp của bạn. Dựa vào sở thích cá nhân, năng lực để có thể lựa chọn được cho bạn ngôi trường thích hợp.

Đáp ứng môi trường học tập năng động cho các bạn học sinh

Đáp ứng môi trường học tập năng động cho các bạn học sinh

5. Chi phí du học

Chi phí cần bỏ ra cho một quá trình nghiên cứu của bạn là bao nhiêu, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ. Bởi một số trường cao đẳng tư nhân học phí rất cao nhưng bạn sẽ nhận được các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời. Một số trường cao đẳng cộng đồng chi phí bỏ ít những các dịch vụ hỗ trợ sinh viên không được tốt. Do đó, cần phải dựa vào tài chính của gia đình mà các công ty tư vấn du học Mỹ sẽ lựa chọn cho bạn ngôi trường học tập tốt nhất ở nước Mỹ.

Xem thêm: 3 chương trình học cơ hội định cư tốt ở Canada