0933.122.300

Tìm hiểu chính sách định cư tại bang Saskatchewan, New brunswick Canada

Nhắc tới Canada, chúng ta đều biết một chương trình giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, đất nước xinh đẹp với nền kinh tế phát triển và hơn hết là chính sách định cư dành cho các bạn sinh viên quốc tế vô cùng rộng mở, hấp dẫn. Bởi vì lý do đó mà số lượng du học sinh quốc tế tới học tập và làm việc tại Canada ngày càng tăng cao.

Chính sách định cư mới tại Canada

Chính sách định cư mới tại Canada

Dưới đây du học Đăng Quang xin chia sẻ với các bạn những thông tin mới nhất về chính sách định cư tại các tỉnh Bang Saskatchewan, New brunswick.

Chính sách định cư Canada bang Saskatchewan

Ngay tại tỉnh bang Saskatchewan luôn đưa ra những chính sách hấp dẫn, khuyến khích nhập cư, hoàn trả học phí khoảng 60%, miễn phí bảo hiểm y tế. Những sinh viên quốc tế 1 trong 2 loại sau đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ tại Saskatchewan với điều kiện:

Đối với sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học

  • Hoàn tất chương trình học ở Canada ít nhất một năm học khoảng 8 tháng và được nhân văn bằng, chứng chỉ tại một trường công nhận ở Canada.
  • Đã từng làm việc cho công ty, doanh nghiệp ở Saskatchewan ít nhất 6 tháng, theo giấy làm việc dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp. Kinh nghiệm bao gồm làm việc trong trường, ngoài trường, vừa học vừa làm, thực tập theo chương trình của trường.
  • Được cấp giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp của Cục Di trú ( CIC) .
    Có thư mời làm việc toàn thời gian chính thức tại công ty tại Saskatchewan.

Đối với sinh viên tốt nghiệp bậc thạc sĩ và tiến sĩ

  • Hoàn tất chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ với tối thiểu 1 năm học toàn thời gian từ đại học Saskatchewan hay đại học Regina.
  • Nộp đơn trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
  • Có dự định sinh sống tại Saskatchewan
  • Có tối thiểu ít nhất là 6 tháng làm việc tại Saskatchewan và đang làm việc trong lĩnh vực đào tạo
  • Có đủ điều kiện để trang trải cuộc sống tại đây

Chương trình định cư bang New Brunswick

Chương trình định cư bang New Brunswick

Chương trình định cư bang New Brunswick

Các ứng viên muốn được định cư tại bang New Brunswick thì phải đáp ứng được các điều kiện dưới đây:
Ở độ tuổi từ 22 – 55
Có trình độ Anh văn nhất định
Tìm được công việc chính thức tại bang hoặc là chủ cơ sở kinh doanh hoạt động trên một năm
Bộ di trú New Brunswick lấy thang tính điểm tối đa là 78 điểm , ứng viên đạt 50 điểm là có đủ điều kiện. Trường hợp định cư Canada theo diện “Skilled Worker” được chia thành 3 trường hợp với điểm tối thiểu là 51 – 54 – 50:

Điểm tối thiểu 51:

  • Học sinh học cấp 3 tại Việt Nam
  • Đi du học tại bang New Brunswick
  • Tốt nghiệp và làm việc trong 1 năm (độ tuổi 22 – 24)

Điểm tối thiểu 54:

  • Đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam
  • Học 2 năm tại tại New Brunswick
  • Tốt nghiệp và làm việc trong 1 năm (độ tuối 26 )

Điểm tối thiểu 50:

  • Đã tốt nghiệp đại học và đã đi làm 4 năm tại Việt Nam
  • Học 2 năm ở New Brunswick
  • Có việc làm tại New Brunswick (không yêu cầu thời gian làm việc, độ tuổi 28)

Trên đó là những thông tin mới nhất về chính sách định cư tại Canada. Nếu như các bạn vẫn còn thắc mắc nào thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Chương trình định cư tay nghề Canada

 

Tìm hiểu chính sách định cư tại bang Saskatchewan, New brunswick Canada
4 (80%) 1 vote

Leave a Reply

avatar