Tour các trường đại học ở bờ Đông Boston – New York – Washington D.C

SMG

Tour các trường đại học ở bờ Đông

BOSTON – NEW YORK – Washington D.C

Tour 14 ngày (01/02 – 14/02/2016)

Tập trung vào những trường học nổi tiếng nhất nước Mỹ tọa lạc trong bán kính không quá 500 dặm. Tour 14 ngày này sẽ giới thiệu đến bạn không chỉ những trường đại học uy tín nhất mà còn có những nơi nổi tiếng trong lịch sử nước Mỹ. Chúng tôi chào mừng bạn đến Mỹ, vùng đất của cơ hội…

Ngày 1 (Thứ hai – 01/02)

ĐẾN BOSTON, MA

Khi đến sân bay Logan của Boston, bạn sẽ được gặp người quản lý tour và di chuyển bằng xe đưa rước sang trọng.

Boston, ban đầu là một thị trấn được thành lập năm 1630, trở thành thành phố năm 1822, là một trong những thành phố cổ nhất nước Mỹ với nền kinh tế và xã hội phát triển. Ban đầu là một cộng đồng dân cư sau đó tiến triển dần thành trung tâm của kinh tế và chính trị. Boston đã trở thành trung tâm kinh tế và văn hóa của New England. Là trung tâm của khu vực, Boston là nơi sinh sống của hơn 617.594 cư dân, nhiều tổ chức giáo dục chất lượng, nhiều bệnh viện nội trú tốt nhất thế giới và một lượng lớn các tổ chức văn hóa và thể thao chuyên nghiệp.

Thành phố BostonThành phố Boston

Hướng dẫn viên sẽ đem đến cho bạn một chuyến tham quan tuyệt vời quanh thành phố nổi tiếng này. Bạn sẽ được thăm nhà thờ Old North và North End, công viên công cộng Boston Common, xưởng hải quân Charlestown, quảng trường Copley và còn nhiều nơi khác nữa!

Ăn tối tại khu mua sắm Faneuil Hall Marketplace, nơi mua sắm kết hợp ăn uống cho bạn trải nghiệm thật sự tại Boston.

Làm thủ tục nhận phòng khách sạn North of Boston sau một ngày tuyệt vời.

Dịch vụ vệ sĩ làm việc từ 10h tối đến 5h sáng hôm sau.

Ngày 2 (thứ 3 – 02/02)

Ăn sáng tại khách sạn

Tour sáng nay tìm hiểu các thông tin tại đại học Harvard

Đại học Harvard là đại học tư thục tọa lạc ở Cambridge, Massachusetts và là thành viên của Ivy League. Được thành lập năm 1636 bởi chính quyền thực dân Massachusetts, Harvard là tổ chức giáo dục lâu đời nhất ở Mỹ và hiện bao gồm 10 đơn vị học tập riêng biệt. Nó cũng là tập toàn đầu tiên và lâu đời nhất tại Mỹ.

Ăn trưa tại quảng trường Harvard, nơi có nhiều quán café và nhà hàng có thể đáp ứng khẩu vị của tất cả mọi người. Là nơi giao nhau của thế giới với đông đảo sinh viên, dân địa phương và khách du lịch khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời để dừng chân, thư giãn và ngắm nhìn mọi người trong khi bạn đang ăn uống.

Sau khi ăn trưa, đến thăm Viện công nghệ Massachusetts (MIT): là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nằm ở Cambridge, Massachusetts. MIT có 5 trường đại học và 1 trường cao đẳng, bao gồm tất cả 32 bộ phận, tập trung mạnh vào nghiên cứu khoa học và công nghệ. MIT là một trong hai đại học tư thục được chính phủ cấp đất và là một đại học được cấp vùng biển và vùng không gian vũ trụ.

Ăn tối tại Cambridge và đi dạo tự do tại quảng trường Harvard.

Quay trở về khách sạn, đi bơi nếu bạn thích

Ngày 3 (thứ 4 – 03/02)

Ăn sáng tại khách sạn

Buổi sáng đi thăm trường đại học BOSTON

Đại học BOSTON là trường đại học tư thục tọa lạc ở Boston.

Với gần 4.000 giảng viên và hơn 30.000 sinh viên, BU là đại học tư thục lớn thứ tư tại Mỹ và là tổ chức kinh doanh lớn thứ tư tại Boston. BU cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ thông qua 18 trường chi nhánh và điều hành hai cơ sở trong thành phố. Cơ sở chính nằm bên bờ sông Charles, khu dân cư Fenway-Kenmore. Cơ sở Boston University Medical Campus nằm trong khu dân cư South End.

Ăn trưa trong khuôn viên trường Northeastern trước khi bắt đầu tour buổi chiều.

Chiều đi thăm trường cao đẳng Boston: là trường cao đẳng tư thục công giáo với 8.500 sinh viên toàn thời gian và 4.000 sinh viên sau đại học. Báo cáo của U.S. News and World xếp hạng BC thứ 34 trong số các trường đại học Hoa Kỳ. Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học là trường lớn nhất và lâu đời nhất trong số các trường của BC. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Cử nhân Nghệ thuật B.A. và Cử nhân Khoa học dựa trên kỷ luật khắt khe, và chuẩn bị cho các sinh viên sự nghiệp trong rất nhiều lĩnh vực cả về mặt học thuật lẫn thực hành.

Cuối ngày là thời gian để mọi người vui vẻ một chút.

Ăn tối ở Blue Man Group: có hài kịch, âm nhạc, nghệ thuật sân khấu đa phương tiện

Kết hợp cả ba, bạn đã có khoảng thời gian thư giãn thú vị. Hơn 17 triệu người khắp nơi trên thế giới đã trải nghiệm bầu không khí tiệc tùng tuyệt vời tại Blue Man.

Ngày 4 (thứ 5 – 04/02)

Ăn sáng sau đó lấy hành lý để khởi hành đến Amherst, MA

UMASS Amherst: Đại học Amherst Massachusetts (được biết đến với tên khác là UMass Amherst, Massachusetts hoặc UMass) là một đại học được chọn lựa nghiên cứu và cấp đất ở Amherst, MA, được thành lập năm 1863. Đại học Amherst Massachusetts cung cấp hơn 90 trường đại học và 65 trường sau đại học. Nó được biết đến với tên gọi đại học Massachusetts từ năm 1947 cho đến việc lập nên hệ thống UMass, hiện nay phục vụ cho các trường đại học hàng đầu.

Ăn trưa ở khuôn viên trường

Sau khi ăn trưa, chúng ta sẽ đến thăm Connecticut và điểm dừng chân là trường đại học Yale.

Đại học YaleĐại học Yale

Đại học Yale: Yale University là đại học tư thục chuyên về nghiên cứu ở New Haven, Connecticut, và là thành viên của Ivy League. Thành lập năm 1701 tại Colony of Connecticut, Yale là học viện lâu đời thứ ba về giáo dục bậc cao tại Hoa Kỳ. Yale đã sản sinh ra nhiều nhân vật ưu tú, gồm 5 Tổng thống Hoa Kỳ, 19 Thẩm phán Tòa án tối cao và nhiều nguyên thủ quốc gia nước ngoài. Yale có 3 nhóm trường thành viên: Yale College (chương trình giáo dục đại học), Graduate School of Arts and Sciences và nhóm các trường chuyên nghiệp. Ngoài ra, Yale còn bao gồm nhiều trung tâm, thư viện, bảo tàng và nhiều văn phòng hỗ trợ. Khoảng 11.250 sinh viên đang theo học tại Yale.

Đi đến thành phố New York để ăn tối.

Nghỉ đêm: Holiday Inn, Secaucus hoặc tương tự

Nó đây rồi, thành phố không bao giờ ngủ… Đi bộ với hướng dẫn viên đến quảng trường Thời Đại… giao lộ của thế giới. Quảng trường Thời Đại là một ngã tư lớn ở thành phố New York được đặt theo tên của tòa nhà Times (nay được gọi là One Times Square), nơi trước đây là trụ sở chính của thời báo New York. Với biệt danh “Giao lộ của thế giới”, Times Square tọa lạc tại Broadway và đại lộ Seventh và kéo dài từ West 42nd đến West 47th Street. Giống như quảng trường thành phố ở nhiều thành phố lớn khác trên thế giới, quảng trường Thời Đại đã trở thành một địa điểm nổi tiếng và là biểu tượng của thành phố New York. Khách du lịch và người dân địa phương đều bị cuốn hút vào năng lượng sôi động và bầu không khí thú vị ở quảng trường Thời Đại. Những dàn đèn sáng rực và biển quảng cáo động trải rộng khắp các tòa nhà ở Times Square trung tâm New York không chỉ là hình ảnh rực rỡ có thể nhìn thấy được lúc này, chúng được các chủ doanh nghiệp trong khu vực yêu cầu quy hoạch theo từng khu.

Ngày 5 (thứ 6 – 05/02)

Ăn sáng tại khách sạn

Sáng nay đi thăm New York University: Được thành lập năm 1831, New York University là trường đại học tư thục lớn nhất nước Mỹ. NYU gồm 14 trường, đại học và phân khu, bao phủ 5 khu trung tâm ở Manhattan. NYU còn điều hành các trường thành viên và các chương trình nghiên cứu ở các khu vực khác của Hoa Kỳ và ở nước ngoài, cũng như các chương trình du học tại hơn 25 quốc gia.

Ăn trưa tại thành phố cảng South Street.

Chiều, tour đi Fordham University tại Lincoln Center (FCLC), một cộng đồng trí tuệ và sáng tạo gắn bó giữa giảng viên và sinh viên nằm trong trung tâm của Manhattan và đi theo truyền thống giáo dục của Catholic và Jesuit.

Fordham College ở Lincoln Center là nơi điển hình hình thành cho việc mở rộng và trao đổi tư tưởng: học sinh được mời đến không chỉ đơn giản là thưởng thức đời sống văn hóa phong phú của thành phố mà còn tạo sự gắn bó với cộng đồng này; không đơn giản là tham dự một lớp học, mà là trải nghiệm một lớp học ở thế giới bên ngoài trường đại học. FCLC cung cấp rộng rãi các chuyên ngành nghệ thuật và khoa học với các chương trình được công nhận trên toàn quốc trong biểu diễn nghệ thuật. Trường đại học thừa kế lịch sử lâu đời của Fordham ở Manhattan. Khuôn viên trường là một khu khép kín phức tạp khoảng 3,2 hecta ở góc đại lộ Columbus và West 60th Street. Bên cạnh trường có Lincoln Center chuyên dành cho nghệ thuật biểu diễn, AOL-tòa nhà Time Warner, hãng phim truyền hình CBS và công viên trung tâm.

Ăn tối.

Kết thúc một ngày với cái nhìn toàn cảnh New York.

Lên tòa nhà Empire State để đến thăm đài quan sát.

Tòa nhà Empire State 102 tầng là một nét đặc trưng của thành phố New York tại ngã tư đại lộ Fifth và West 34th Street. Nó cao khoảng 381 mét. Tên của nó – Empire Sate bắt nguồn từ biệt danh của New York. Đó là tòa nhà cao nhất trong vòng 40 năm, hoàn thành từ năm 1931 cho đến khi xây dựng các trung tâm thương mại thế giới vào năm 2001, tòa nhà Empire State lại một lần nữa trở thành tòa nhà cao nhất thành phố New York.

Tòa nhà Empire State được đặt tên bởi Hiệp hội những kỹ sư người Mỹ được xem như là một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại.

Ngày 6 (thứ 7 – 06/02)

Ăn sáng tại khách sạn

Buổi sáng đi thăm đại học Columbia: Columbia University (CU) được thành lập năm 1754 tại King’s College bởi Hiến pháp Hoàng gia của vua George II, Anh Quốc. Đây là học viện lâu đời nhất về giáo dục bậc cao của bang New York và lâu đời thứ năm của Hoa Kỳ. Ngày nay, CU là một trong số các viện hàng đầu trên thế giới về học thuật và nghên cứu, thực hiện những nghiên cứu khai phá trong dược phẩm, khoa học, nghệ thuật và khoa học nhân văn. CU có 3 trường giảng dạy đại học, 13 trường sau đại học và chuyên nghiệp và 1 trường dành cho giáo dục thường xuyên.

Ăn trưa ở Columbia

Chiều, đi thăm Manhattan College: Thành lập năm 1853 bởi Viện Brothers of Christian Schools, MC tiếp tục lấy cảm hứng từ di sản của John Baptist de La Salle, nhà cải tiến giáo dục hiện đại và vị thánh bảo trợ của các nhà giáo với việc thành lập trường học để dạy các trẻ em khó khăn vào thế kỷ 17.

Tọa lạc ở New York, với khuôn viên 8,8 hecta ở Riverdale cung cấp một cơ sở an toàn như ở nhà và là một trong những thành phố tốt nhất trên thế giới. Việc giảng dạy ở Manhattan College tập trung mạnh vào thực hành, trải nghiệm thời sinh viên, tha hồ lựa chọn nơi thực tập và cơ hội đạt được những kĩ năng thực tế ở môi trường làm việc trong tương lai. Việc kết nối với chính quyền cấp cao của thành phố New York mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp, cũng như là hậu phương giúp bạn đạt được thành công tại những thủ đô lớn.

Ăn tối tại quảng trường Thời Đại và xem Broadway Show: vở nhạc kịch Vua sư tử. Vua sư tử dành giải thưởng hàn lâm cho thành tích của mình trong âm nhạc và giải thưởng quả cầu vàng cho phim hay nhất – âm nhạc và hài kịch. Bài hát được sáng tác bởi nhạc sĩ Elton John và viết lời Tim Rice với phần nhạc cho phim bởi Hans Zimmer.

Ngày 7 (Chủ nhật – 07/02)

Ăn sáng tại khách sạn

Sáng nay đi phà đến thăm tượng Nữ thần tự do và đảo Ellis.

Tượng Nữ thần Tự do là món quà cho tình hữu nghị mà nhân dân Pháp gởi tặng nhân dân Mỹ và là biểu tượng toàn cầu cho tự do và dân chủ. Tượng được trao vào ngày 28/10/1886, được công nhận là biểu tượng quốc gia vào năm 1924 và được tu bổ nhân dịp tượng đạt 100 tuổi vào ngày 4/7/1986. Đảo Ellis… Cánh cổng vàng của nước Mỹ… Di dân đến Mỹ tìm kiếm tự do, cơ hội và xây dựng cuộc đời mới. Hơn 12 triệu di dân đã vào Mỹ thông qua đảo Ellis từ 1/1/1892 đến tháng 11/1954, hi vọng về một “Giấc mơ Mỹ”. Họ cùng con cháu mình đã dệt nên một cuộc đời Mỹ và góp phần tạo nên một nước Mỹ mà chúng ta nhìn thấy hôm nay.

Chiều đi khám phá Chinatown và quận Little Italy sau đó ăn tối trước khi trở về khách sạn để sắp xếp hành lí cho chuyến khởi hành ngày mai.

Ngày 8 (Thứ 2 – 08/02)

Ăn sáng tại khách sạn

9:00 sáng lên xe và di chuyển đến Rutgers University

Bảy trường cao đẳng và các trường học của chúng tôi cung cấp hơn 40 chuyên ngành bậc đại học và hơn 50 chương trình đại học chuyên nghiệp, trong đó có nhiều chương trình cấp bằng chung. Chúng tôi cung cấp tên của các trường đại học được công nhận là trường lâu đời và uy tín nhất của Mỹ và hơn 45 chuyên ngành bậc đại học, kết hợp với đô thị năng động.

Sau khi thăm trường đại học chúng ta tiếp tục khám phá thủ đô Washington.

Tối: nhận phòng khách sạn và ăn tối

Ngày 9 (Thứ 3 – 09/02)

Ăn sáng tại khách sạn

Tòa quốc hội Mỹ!

Hướng dẫn viên sẽ dẫn bạn đi thăm một vòng tòa quốc hội Mỹ ở thủ đô Washington, là một trong những tòa nhà kiến trúc ấn tượng nhất và biểu tượng quan trọng trên thế giới. Nơi đây đã diễn ra các cuộc họp của các đại diện Thượng nghị viện và Hạ nghị viện gần 2 thế kỷ. Khởi lập năm 1793, trụ sở quốc hội đã được xây dựng, bị cháy, xây dựng lại, mở rộng và phục hồi; ngày nay, nó đứng đó như một tượng đài không chỉ gợi nhớ đến những người đã góp phần xây dựng nên mà còn là niềm tự hào của người Mỹ và chính phủ Mỹ.

Trường đại học đầu tiên đến thăm sẽ là:

George Washington University: Đây là đại học tư, tổng hợp hàng đầu ở thủ đô. Trường được công nhận vào ngày 9/2/1821 là Cao đẳng Columbian ở quận Columbia qua một đạo luật của Quốc hội và từ đó phát triển thành viện nghiên cứu không thuộc tôn giáo hay tổ chức chính trị nào. Có 9.700 sinh viên chính quy học 87 ngành gồm 1.500 trong thương mại, 500 trong kỹ sư, 2.000 quan hệ quốc tế, 700 trong truyền thông, 800 trong khoa học và toán, 2.900 trong khoa học xã hội và 1.300 trong nghệ thuật, ngôn ngữ và nhân văn. Gần 900 sinh viên tham gia chương trình du học của GW mỗi học kỳ tại 50 nước. Ngoài ra, 125 sinh viên mỗi năm tham gia chương trình Đại học danh dự trong tổng số 500 sinh viên. Trường được xếp trong top 10 cho các danh mục: hoạt động liên quan chính trị nhất, ký túc xá như cung điện, khu trường tốt nhất và trường tốt nhất ở Đông Bắc bởi báo The Princeton Review.

Ăn trưa tại Marvin Center trong khuôn viên trường.

Buổi chiều đi tham quan:

Georgetown University: Là đại học tư thuộc công giáo ở Georgetown, thủ đô Washington. Cha John Carroll lập trường năm 1789, dù nó đã bắt đầu từ 1634. Trường có 6.853 sinh viên đại học, 4.490 sinh viên thạc sĩ ở trụ sở chính. Trường cung cấp 48 ngành học ở 4 trường dạy sinh viên đại học, cũng như cơ hội cho sinh viên tự thiết kế khóa học của mình. Tất cả ngành học đều có thể là ngành phụ cho sinh viên cao đẳng. chương trình thạc sĩ và tiến sĩ được dạy ở Graduate School of Art and Sciences, Law Center, School of Medicine và School of Continuing Studies.

Ăn tối ở nhà hàng Carmines

Buổi tối tham quan các di tích được chiếu sáng bao gồm: The Lincoln, Korean, Vietnam và di tích chiến tranh thế giới thứ 2.

Ngày 10 (Thứ 4 – 10/02)

Ăn sáng tại khách sạn

Tour buổi sáng: American University (AU) là trường đại học nghiên cứu tư thục thành viên của hội giám lý ở thủ đô Washington, trụ sở chính nằm ở góc ngã tư Nebraska và đại lộ Massachusetts ở Ward Circle, đứng giữa thung lũng Spring, Wesley Heights và American University Park khu phố tây bắc. Có khoảng 6.000 sinh viên đại học và 3.912 sinh viên sau đại học hiện đang theo học. Mặc dù đôi khi có sự nhầm lẫn, American University là ngôi trường tách biệt nhất trong tất cả “American Universities” trên thế giới. Ăn trưa tại trường.

Buổi chiều đi thăm bảo tàng Smithsonian ở National Mall.

Bạn sẽ có cơ hội đến thăm Nhà bảo tàng hàng không và không gian, Bảo tàng lịch sử tự nhiên, bảo tàng lịch sử Mỹ và Phòng trưng bày các bức ảnh chân dung. Đó là một trong những nơi tham quan lớn nhất trên thế giới.

The National Mall không chỉ là một nơi tuyệt vời để tham quan bảo tàng đẳng cấp thế giới và nét đặc trưng của quốc gia, mà còn là một nơi lí tưởng để đi dã ngoại và tham dự các lễ hội ngoài trời. Người Mỹ và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đã sử dụng những bãi cỏ rộng như một nơi để tập trung lại và tổ chức các buổi gặp gỡ. Các kiến trúc ấn tượng và vẻ đẹp tự nhiên của National Mall khiến nó trở thành nơi duy nhất đánh dấu và bảo tồn lịch sử và dân chủ của dân tộc.

Ăn tối sau đó đi tham quan đài tưởng niệm Jefferson và Lincoln.

Ngày 11 (Thứ 5 – 11/02)

Ăn sáng tại khách sạn

Buổi sáng tham quan Nghĩa trang quốc gia Arlington

Chào mừng đến với Nghĩa trang quốc gia Arlington, vùng đất thiêng liêng nhất của đất nước. Nghĩa trang này chứng kiến tất cả di sản của nước Mỹ và sự hy sinh và phục vụ của tất cả đàn ông và phụ nữ trong bộ quân phục suốt chiều dài lịch sử.

Chúng tôi tin rằng việc chăm nom cho những anh hùng của đất nước và gia đình họ là nghĩa vụ thiêng liêng được giao cho chúng tôi. Người dân Mỹ biết rằng những liệt sĩ của đất nước đã an nghỉ với niềm tự hào và phẩm hạnh ở Nghĩa trang quốc gia Arlington với đội ngũ những nhân viên thành kính và tận tụy. Mỗi ngày chúng tôi luôn cố gắng đạt mức tốt nhất. Chúng tôi cam kết cho sự tín nhiệm của đất nước với hoạt động của nghĩa trang.

Sau khi tham quan nghĩa trang Arlington, chúng ta sẽ tiến đến Newseum.

Bảo tàng NewseumBảo tàng Newseum

The Newseum – một bảo tàng rộng 250.000 bộ vuông – mang đến cho du khách những trải nghiệm pha trộn giữa 5 thế kỉ trong lịch sử với nền công nghệ tiên tiến và những hiện vật sờ được. The Newseum tọa lạc ở ngã tư đại lộ Pennsylvania và Sixth Street, thủ đô Washington, trên America’s Main Street, chính giữa Nhà Trắng và tòa nhà quốc hội và tiếp giáp với bảo tàng Smithsonian ở National Mall. Nét kiến trúc độc đáo của ngoại thất bao gồm một tấm điêu khắc bằng đá cẩm thạch cao 74 foot của Đạo luật bổ túc thứ nhất và một bức tường bằng kính rộng lớn để người đi đường có thể chiêm ngưỡng toàn bộ các công trình nghệ thuật, để từ đó mọi người có cái nhìn bao quát hơn.

The Newseum có 7 tầng trưng bày, nhà hát, khu vực bán hàng và dịch vụ. Nơi đây tạo nên không gian tuyệt vời đưa những người thường xuyên đến viện bảo tàng khám phá hậu trường nơi tin tức được thực hiện ra sao và bằng cách nào.

Ăn trưa tại Newseum.

Quay trở về khách sạn và sửa soạn cho hành trình vào buổi tối ở du thuyền Spirit of Washington

Tham quan bờ sông lịch sử của Washington và thưởng ngoạn trên du thuyền Spirit of Washington trên dòng sông Potomac. Tận hưởng bữa tối tuyệt vời và ngắm phong cảnh thành phố huyền diệu cùng bến cảng lấp lánh ánh đèn. Một bữa tối đầy ắp các món ăn ngon, nhạc sống và khiêu vũ dưới vòm trời. Một bữa tiệc dành cho hai người, cho các cặp đôi hay cho một sự kiện trọng đại, đây thực sự là một trải nghiệm Washington đáng nhớ.

Ngày 12 (Thứ 6 – 12/02)

Ăn sáng ở khách sạn

9:00 a.m: rời khách sạn

10:00 a.m: tham quan George Washington’s Mount Vernon Estate and Gardens. Tự mình đi khám phá nơi tuyệt đẹp nhìn ra sông Potomac này.

11:30 a.m: ăn trưa ở Mt. Vernon Inn

Salad, thịt gà tây ăn với bánh mì ngô, thịt nướng với đường nâu và nước sốt nho, tráng miệng bánh táo.

1:30 p.m: thăm Steven F. Udvar-Hazy Center

The Udvar-Hazy Center ở Chantilly, Virginia là cơ sở đồng hành với bảo tàng ở National Mall ở thủ đô Washington. Mở cửa năm 2003, có hai nhà chứa máy bay khổng lồ – Boeing Aviation Hangar và James S.McDonnell Space Hangar – trưng bày hàng ngàn đồ vật hàng không và vũ trụ, bao gồm một chiếc Lockheed SR-71 Blackbird, một chiếc Concorde và các tàu con thoi Discovery.

3:30 p.m: rời Space Center

4:30 p.m: dừng chân ở Tysons Corner Mall để mua sắm và ăn tối

Là 1 trong 10 trung tâm mua sắm của quốc gia. Tysons Corner Center có hơn 300 gian hàng và các cửa hàng với sự pha trộn cạnh tranh. Các nhà bán lẻ của Tysons bao gồm: Nordstrom, Bloomingdale’s, Macy’s, Lord & Taylor, American Girl, L.L.Bean, Louis Vuitton, Gucci, Michael Kors, Lacoste, Spanx, C.Wonder, Apple, The Disney Store, Kiehl’s, H&M, Diesel, True Religion, Brooks Brothers, Ann Taylor và nhiều nhãn hiệu nữa. Tysons Corner Center cũng lắp đặt một màn hình 16 chỗ ngồi, một rạp hát âm thanh IMAX 3D AMC, các nhà hàng bán thức ăn nhanh và khu ẩm thực.

9:00 p.m: Quay về khách sạn

Ngày 13 (Thứ 7 – 13/02)

Ăn sáng ở khách sạn

Đi tham quan Baltimore, MD

Buổi sáng đến thăm University of Maryland ở College Park, MD: là trường đại học công lập nằm ở thành phố College Park tại quận Prince George, Maryland bên ngoài thủ đô Washington. Thành lập năm 1856, University of Maryland là tổ chức hàng đầu của Hệ thống Đại học Maryland. Các trường đại học được coi là một cộng đồng Ivy với tổng số sinh viên là 36.014 em. Maryland là trường đại học lớn nhất bang và lớn nhất Washington Metropolitan Area. University of Maryland có 127 chương trình đại học và 112 chương trình sau đại học tại 13 trường cao đẳng và các trường khác.

Ăn trưa trong khuôn viên trường.

Buổi chiều là thời gian tự do tại Baltimore’s Inner Harbor

Đây là lúc để lướt qua Inner Harbor.

Ăn tối trước khi về thẳng khách sạn và sắp xếp hành lý cho việc rời đi sáng mai.

Ngày 14 (Chủ nhật – 14/02)

Ăn sáng

Lấy hành lý và ra xe trung chuyển

Sáng nay đi tham quan khu thương mại lịch sử Alexandria VA: Khu bảo tồn lịch sử xinh đẹp này là quê nhà thứ hai của George Washington, nơi tiếp tục phục vụ các hoạt động ẩm thực thân thiện mà các đời tổng thống và gia đình yêu thích. Đối với những ai thích ăn uống thì nên đến trung tâm thành phố để đổi khẩu vị với các món ăn luôn làm hài lòng thực khách hoặc trải nghiệm ăn uống ngoài trời trên các con đường lót gạch. Những ai là tín đồ thời trang hãy thử đến các cửa hàng ở quận Old Town Boutique, được ca ngợi bởi The Wall Street vì là “một trong những cửa hàng và phòng trưng bày tuyệt nhất ở khu vực DC”.

Ăn trưa trước khi ra sân bay

Leave a Comment