Trung học tư thục Capistrano Valley Christian – San Juan Capistrano, California

Trường trung học Capistrano Valley Christian là một trường dự bị đại học thuộc Cơ Độc Giáo ngoại trú dành cho cả học sinh nam và nữ được bắt đầu đưa vào giảng dạy chính thức vào năm 1973 với truyền thống giảng dạy khá lâu đời và đã có khá nhiều em học sinh được tuyển chọn lên những trường đại học danh tiếng.

Capistrano Valley Christian

Capistrano Valley Christian

Capistrano Valley Christian High School luôn khuyến khích các em học sinh  đảm nhận những vai trò lãnh đạo chủ chốt và luyện rèn tính tự tin, tự lập qua rất nhiều các khóa học ngoại khóa về tư tưởng cũng như luôn trao cho các em cơ hội chứng tỏ bản thân mình trong quá trính học tập. Hằng năm, trường nhận vào trung bình 260 học sinh bao gồm cả học sinh bản xứ và du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CAPISTRANO VALLEY CHRISTIAN

Capistrano Valley Christian High School chỉ cách thành phố chính Los Angeles khoảng 1 giờ xe bus về phía Nam và 5 phút để đến bờ biển thái bình dương xinh đẹp với rất nhiều hoạt động thể thao, trung tâm giải trí và mua sắm cùng hàng ta cơ hội việc làm thêm để giúp các em trang trải chi phí và nhận thêm được nhiều nguồn kiến thức cá nhân.

Capistrano Valley Christian School

Capistrano Valley Christian School

Thời tiết trong khu vực rất tuyệt vời với trung bình nhiệt độ 27 độ C và luôn có những làn gió mát lạnh thổi vào sẽ giúp cho các em thật thư giãn và dễ chịu khi sinh sống.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
Capistrano Valley Christian High School gần biển nên có rất nhiều hoạt động ngoại khóa về thể thao bờ biển cùng hàng loạt các hoạt động ngoai khóa chuyên môn khác về nhiều lĩnh vực khác nhau như: All Student Body (ASB), Peer Assistance League (PALS), Pep/Spirit Squads, Salt Club, Surf Club and Tutoring và còn rất nhiều hoạt động khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 45 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: Học phí đóng 1 năm cho trường, phí ăn ở, chăm sóc và giám hộ.
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1973
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 45,950 USD
Địa điểm San Juan Capistrano, California
Đối tượng Nam và Nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – Lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 457
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 50
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất San Diego, CA (SAN)
Website trường www.cvcs.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Capistrano Valley Christian School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment