Trung tâm tư vấn du học Mỹ thu hút sinh viên đăng ký đi du học

Nền giáo dục và môi trường học tập năng động cùng với các chương trình học bổng mà Mỹ dành cho các bạn sinh viên khi sang du học giúp Mỹ trở thành một điểm đến du học của nhiều sinh viên quốc tế nhất hiện nay. Trung tâm tư vấn du học Mỹ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin điều kiện để có thể nhận được học bổng khi đi du học để có thể tiết kiệm được chi phí học tập. Tạo điều kiện cho sinh viên có thể phát triển tốt nhất.

Thông tin từ chuyên gia của trung tâm tư vấn du học Mỹ

Cô Chu Ngọc Mai là người là đã nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm hiểu nền giáo dục tại Mỹ, là giám đốc tại công ty tư vấn du học Đăng Quang đã chia sẻ: Mỗi học sinh đều có những lý do khác nhau khi chọn Mỹ là điểm đến du học vì chất lượng giáo dục hàng đầu của Mỹ có 6/10 trường đại học nằm ở top tốt nhất trên Thế giới thu hút nhiều sinh viên hơn. Môi trường học tập tại Mỹ năng động, tự do và tôn trọng quan điểm cá nhân sẽ tạo cho sinh viên sự độc lập cùng với nhiều trải nghiệm thú vị trong các hoạt động ngoại khóa.

  • Gần đây thì các gia đình cho con đi học tại Mỹ đa phần ở độ tuổi THPT, nhiều gia đình còn cho con mình tham quan du học hè từ khi bé được 11 tuổi, để tạo được biết đệm vững chắc cho các em học sinh trên con đường du học dài hạn. Việc du học hè thường kéo dài 2 tuần đến 1 tháng sẽ giúp cho các em có cơ hội tự tin khi giao tiếp tiếng Anh hơn, có nhiều hiểu biết về cuộc sống và xã hội. Ngoài ra còn hỗ trợ tốt cho việc xin visa sau này, hồ sơ sẽ có sức thuyết phục hơn nhờ có được mục tiêu học tập cụ thể và lâu dài cùng với khả năng tài chính minh bạch từ gia đình. Theo như quan sát thì các em sau khi tham gia đi du học hè lần thứ 1 đều hào hứng mong muốn được trở lại lần thứ 2.

Theo thống kê của công ty tư vấn du học Đăng Quang thì khả năng đậu visa cho những học sinh từng tham gia đi du học hè là 90%.

Môi trường học tập khi đi đi du học Mỹ 2018

Môi trường học tập khi đi đi du học Mỹ 2018

 

Lợi thế học tại khi đi du học Mỹ 2018

Mỹ có lợi thế ở một số ngành học như: Khoa học – Công Nghệ – Toán, Điều dưỡng, Truyền thông, Luật, Tài chính, giáo dục..đều thu hút được phần lớn sinh viên khi đi du học. Mô hình đào tạo tại du học Mỹ 2018 (http://duhocdangquang.com/tu-van-du-hoc-my.html) chú trọng vào đào tạo kỹ năng viết, tư duy phản biện và giao tiếp, khả năng tự học đã thật sự hữu ích đối với sinh viên trong xã hội hiện đại, giúp cho sinh viên có thể khám phá ra khả năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Các yếu tố quyết định đến việc giành được học bổng du học Mỹ 2018

  • Tố chất con người là điều được quan tâm nhiều nhất, do vậy mà ngoài một bảng điểm tốt, sinh viên đó còn phải có các hoạt động xã hội để chứng tỏ rằng mình có khả năng cân bằng được cả thời gian chơi và học tập.
  • Tiếp theo là mục đích học tập để sinh viên chứng tỏ được khả năng độc lập và trưởng thành, một bảng điểm không quá xuất sắc nhưng lại có một tư duy chính chắn thì nhiều sinh viên vẫn nhận được phiếu đồng ý từ khi nộp đơn nhập học để giành được học bổng có giá trị.

Chia sẻ thêm về vấn đề xin visa du học Mỹ

  • Thời gian học tập trường trung học Mỹ sẽ có nhiều cơ hội đậu visa hơn là thời gian sinh viên đã học xong đại học tại Việt Nam và tiếp tục sang Mỹ để du học, vì đại sứ quán sẽ nghi ngờ rằng bạn muốn ở lại tại Mỹ tạo nên khó khăn khi đi xin visa du học.
  • Mỹ đề cao tính cách và tri thức, một sinh viên có khả năng học tập tốt, tính cách tự lập và khả năng tiếng Anh tốt sẽ dễ dàng thuyết phục được Đại sứ quán Mỹ cấp visa.
  • Ứng viên cần phải có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng thì sẽ thành công khi xin visa du học.

Những sinh viên khi đến nhận tư vấn tại trung tâm tư vấn du học Đăng Quang đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng với những lời khuyên chân thành và những thông tin cung cấp chuẩn xác nhất để đưa ra được quyết định học tập, và phương pháp đối với những khó khăn cho môi trường học tập mới tại mỹ.

Xem thêm: Cách tìm chọn trường trung học Mỹ

Leave a Comment