Trường công lập Beverly – Beverly High School

Trường công lập Beverly là trường trung học công lập mang đến cho các em học sinh dang học tại trường một nền tảng giáo dục vô cùng mới mẻ với tính chất cá nhân hóa trong mỗi khóa học luôn được tập trung nâng cao để giúp các em có thể phối hợp thật tốt giữa kiến thức được truyền đạt và tài năng cá nhân của mình. Các đội ngũ giáo viên luôn tận tâm và cùng nhau họp tác để tạo ra những khóa học thật tôt và ngày càng tối bưu hơn nhằm phục vụ cho nhu cầ học tập cao của các em.

Beverly High School

Beverly High School

Beverly High School có hệ thống cơ sở vật chất và sự tiện nghi cao với những lớp học rộng, hiện đại, những phòng máy tính, phòng thể dục thể thao cao cấp và còn rất nhiều trang bị khác cho các em có thể có được môi trường học tập lý tưởng nhất. Đặc biệt đây là ngôi trường duy nhất tại bang Massachusetts có chương trình học tập 1-1 và hình thức cho học sinh thuê laptop để phục vụ việc học của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BEVERLY

Beverly High School nằm ở khu vực có bờ biển dài và đẹp lộng lậy nhất khu vực bang Massachusetts ở vùng biển hướng Bắc chỉ cách thành phố Boston khoảng 30 phút di chuyển bằng xe hơi với dân số định cư hơn 40.000 người, đây là nơi tập trung rất nhiều hoạt động độc đáo của các cư dân miền biển, những cửa hàng chuyên bán hải sản, những thức từ biển và là nơi học tập khá tốt cho các em học sinh yêu biển và thiên nhiên.

Trường trung học Beverly

Trường trung học Beverly

Với khí hậu mát mẻ từ luồng gió biển thổi quanh năm. Mùa hè ở dây rất dễ chịu và không nóng bức tuy nhiên thì mùa đông cũng khá lạnh và ẩm do những cơn gió biển lùa từ phía bắc vào trong khu vực đất liền.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Beverly High School tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, địa chất, tạp chí văn chương, ban nhạc diễu hành, toán học, báo chí, nhiếp ảnh, kỷ yếu, siêu nhiên… và còn các lớp nâng cao như: Sinh học, toán cao cấp AB, văn học và sáng tác Anh, ngôn ngữ và văn hóa Pháp, ngôn ngữ và văn hóa Đức, lý thuyết âm nhạc, vật lý, ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, thống kê, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới.

CHI PHÍ HỌC TẬP (30.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1859
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 30.950 USD
Địa điểm Beverly, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên 1250
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport
Website trường bhsonline.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Beverly High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.