Trường công lập Brevard County – Brevard County High School

Trường trung học Brevard County thực ra là một hệ thống trường học khá lớn và quy mô bao gồm đến 16 trường phổ thông với các chương trình giáo dục rất đa dạng bao gồm cả dạy nghề và dự bị đại học cho tất cả các đối tượng học sinh và một đặc điểm nổi bật nữa của trưởng chính là hầu hết các trường trong hệ thống này đều mạng đến cho các em cơ hội được đăng ký vào các trường đại học có bằng học kép.

Brevard County

Brevard County

Brevard County High School luôn chú tâm đến chất lượng đào tạo của mình nên thường tập trung vào tuyển hệ thống giáo viên có lâu năm kinh nghiệm với bằng cấp chính quy nhằm đạo tạo ra được những thế hệ học sinh ưu tú nhất. Tại Đây, trường không chỉ khuyến khích cho các em tinh thần học cho các em một cách tự giác.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BREVARD COUNTY

Brevard County High School nằm trong hạt Brevard kết nối với vài công đồng và các thị trấn nhỏ ở Florida với rất nhiều khung cảnh thiên thiên tươi đẹp, nếu như các em học sinh không thích không khí xô bồ của các nơi thành thị thì nơi đây chính là một nơi vô cùng thích hợp để các em sinh hoạt và học tập. Tuy không phải thành phố lớn nhưng xung quanh vẫn có đầy đủ các cửa hàng trung tâm mua sắm phục vụ mọi nhu cầu cho các em học sinh.

Brevard County High School

Brevard County High School

Thời tiết của khu vực thường ấm nhất vào tháng 7 và mát dẫn vào thang 12 đến thang 1 hằng năm với trung bình nhiệt độ dao động được ghi nhận là từ -8 đến 39 độ, mốc nhiệt độ tuy chênh lệch cao nhưng cũng không quá khắc nghiệt.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Brevard County High School cho học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Asian Club, Art Club, Chess Club, DECA, Dance Club, Debate Club, Drama Club, Fellowship of Christian Athletes, French Club, Karate Club, Photography Club, Robotics, Spanish Club, Tabletop Game Club, Video, Game Club, Yearbook.

CHI PHÍ HỌC TẬP (22.750 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1962
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 22.750 USD
Địa điểm Viera, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:17
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Melbourne International Airport (MLB)
Website trường http://www.edline.net/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Brevard County High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.