Trường công Hillcrest – Hillcrest High School

Trường trung học Hillcrest là một trong những trường mới nhất trong hệ thống 4 trường trung học phổ thông tại Idaho Falls cực kỳ rộng lớn. Tuy là một trường khá trẻ chỉ được thành lập từ năm 1992 nhưng hệ thống giáo dục của trường đã được đánh giá rất tốt với những bài giảng giáo trình chuyên tập trung để kích thích cho học sinh tự vận động tư duy, tìm kiếm được những câu trả lời thích hợp và thỏa đáng nhất qua chương trình học tập nghiêm ngặt và yêu cầu các em tự tiến bộ bằng chính sức mình qua động lực là sự thành công trong tương lai.

Hillcrest High School

Hillcrest High School

Hillcrest High School là một trong số trường hiếm hoi tập trung mở rộng ngôn ngữ cho các em học sinh qua các khóa học tiếng Đức, Ý, Nhật hay các quốc gia phát triển khác để cho các em có điều kiện thuận lợi hơn trong việc lựa chọn việc làm trong tương lai. Ngoài ra để có thể có những tiến bộ tuyệt đối. Các em còn được khuyến khích học các môn học nâng cao sau khi đã nắm chắc được phần lý thuyết cơ bản của các môn học.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI HILLCREST 

Hillcrest High School tuy nằm trong khu vực rộng lớn nhưng lại rất yên tĩnh, khu vực tập trung khá nhiều dân cư trí thức với các hoạt động hiện đại như thể dục mỗi buổi sáng, các cuộc thi đấu thể thao được tổ chức tại các khu công viên dành cho mọi lựa tuổi và các khu mua sắm với trang thiết bị hiện đại sẽ khiến các em không bao giờ cảm thấy chán nản trong việc học mà còn giúp cho các em tìm được niềm vui trong việc học tập.

truong trung hoc Hillcrest

truong trung hoc Hillcrest

Khu vực có thời tiết khá lý tưởng chỉ hơi nóng đôi chút vào tháng 7 và tháng 8 có mưa kèm với khí hậu lạnh của tháng 12 còn những tháng còn lại thời tiết quang đãng và rất ấm áp giúp cho các em học sinh luôn có tinh thần lạc quan và thoải mái để tiếp thu những buổi học ở trường

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Hillcrest High School có các hoạt động ngoại khóa vô cùng đa dạng như hung biện, câu lạc bộ tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, bàn tròn, trượt tuyết và trượt ván tuyết, HOSA, DECA, FCCLA, kịch nói, …

CHI PHÍ HỌC TẬP (18.000 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.

Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1992
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 18.000 USD
Địa điểm Ammon, Idaho
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 10 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:28
Số lượng sinh viên 1500
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Idaho Falls Regional Airport
Website trường http://www.hillcrestknights.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Hillcrest High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.