Trường công Kokomo – Kokomo Public High School

Trường công lập Kokomo có truyền thống lâu đời về nền văn hóa mà trường mang đến cho mỗi em học sinh thông qua quá trình học tập an toàn, nghiêm túc cho phép các em có sự phát triển toàn diện cả trong cá nhân lẫn trong chính tập thể nhờ sự ứng biến linh hoạt mà các em học được trong suốt quá trình đào tạo chuyên nghiệp. Các bậc giảng viên, học sinh ở trường thường là những người có lâu năm tuổi nghề, họ biết cách làm thế nào để các em có sự phát triển thật hoàn thiện vì vậy luôn được phụ huyny gửi gắm trọng vẹn niềm tin.

Kokomo High School

Kokomo High School

Kokomo Public High School có các đội nhóm dành riêng cho nhiều cuộc thi tài qua sự tuyển chọn để giúp các em làm quen với moi trường thi đua và chiến thắng, nhóm chế tạo người máy chủ trường luôn đạt được rất nhiều hiệu quả và nhiều thành công được cả quốc tế ghi nhận vì đó trường đã trở thành một tâm điểm để các bậc phụ huynh gửi gắm con mình đến học tại đây.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI KOKOMO

Kokomo Public High School nằm ở thành phố mang tên Kokomo là một địa danh khá nổi tiếng, tuy không quá rộng lớn như các thành phố trung tâm khác nhưng Kokomo là một khu vực có nét văn hóa rất riêng biệt và mang đậm đà bản sắc dân tộc và có nhiều nền văn hóa khác nhau để hội nhập vì thế các em học sinh học ở đây luôn có được những khá năng phát triển tuyệt vời nhờ học hỏi những cái mới, bổ ích.

Kokomo School

Kokomo School

Nhiệt độ chung của khu vực ấm nhất vào tháng 7 và có mưa nhiều chuyển lạnh vào tháng 1 tuy nhiên mức giao động nhiệt độ kỷ lục từ 032 độ đến 43 độ cũng khá khắc nghiệt.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Kokomo Public High School để học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Academic Teams, Art Club, Cheerleading, Debate Team, Drama Club, World Language Club, Diversity Group, Mayor’s Youth Club, Red and Blue, Sign Language Club, Speech Team, Student Council, TechnoKats.

CHI PHÍ HỌC TẬP (21.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1968
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 21.950 USD
Địa điểm Kokomo, Indiana
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:23
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 50
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Indianapolis International Airport (IND)
Website trường http://www.kokomoschools.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Kokomo Public High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.