Trường công lập Bedford – Bedford High School

Trường công lập Bedford là một trong những trường trung học công lập có thể mang đến nền giáo dục toàn diện dành cho các em học sinh với chất lượng đào tạo cao nhờ một lớp với sỉ số nhỏ đảm bảo giáo viên có thể quan tâm và giảng dạy tốt nhất cho từng em một công với giáo trình có nét đặc trưng riêng của từng giáo viên nhưng chúng đều mang tính thử thách và rèn luyện cho các em tính tự làm, tự học để có thể tự lập phát triển mà thầy cô chỉ làm nhiệm vụ truyền tải những kiến thức cho các em một cách hệ thống và tự nhiên.

Bedford High School

Bedford High School

Bedford High School Có sự đầu tư mạnh mẽ không chỉ về khâu nhân lực mà còn cơ sở hạ tầng, những tòa nhà, nơi các em học sinh học tập luôn trang bị đầy đủ những thứ trang bị tối ưu nhất để các em học tập thậm chí máy tính bảng cũng sẽ trang bị 1:1 cho các em phục vụ việc học tập và chất lượng của giáo viên cũng được trường khá tập trung và quan tâm. Hiện nay có hơn 75% giáo viên có bằng cao học.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BEDFORD

Bedford High School tọa lạc trong khu vực Greater Boston và thuộc thị trấn Bedford, một nơi vừa nhận được vinh dự lọt vào bảng xếp hạng top 100 của những công động tốt nhất cho sự phát triển của các bạn trẻ trên đất nước Mỹ, tuy chỉ là một thị trấn nhưng hoạt động của những người dân, phố phường ở đây vô cùng tấp nập và nhộn nhiệp, đời sống của người dân ở đây chưa hẳn là cao nhưng rất văn minh và thân thiện đặc biệt là với các bạn trẻ mầm non của đất nước.

Trường trung học Bedford

Trường trung học Bedford

Nơi đây có thời tiết tổng quan khá tốt, ấm áp nhất vào tháng 7 với mốc nhiệt độ cao nhất chỉ là 38 độ C và lạnh nhất vào tháng đầu năm với thời điểm lạnh kỷ lục là – 28 độ c kèm với những trận mưa lớn được ghi nhận vào khoảng tháng 3.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Bedford High Schoolcác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Thiên văn học, cờ vua, khiêu vũ, kịch, kinh tế học, môi trường, tạp chí văn chương, ban nhạc diễu hành, toán học, báo chí, hội chữ thập đỏ, khoa học, kỷ yếu, hiến máu nhân đạo, hồng thập tự…

CHI PHÍ HỌC TẬP (34.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1965
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 34.950 USD
Địa điểm Belford, Massatchusett
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 836
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.bedford.k12.ma.us/home/bedford-high-school.html

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Bedford High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.