Trường công lập Blue Valley – Blue Valley Public School District

Trường công lập Blue Valley có những cơ hội giáo dục hết sức tuyệt vời mà trường đã cam kết chỉ tiêu với các em học sinh và hiện nay trường có hơn 20.000 học sinh đang theo học trải dài qua 33 cơ sở rộng lớn của mình. Nhờ chất lượng giảng dạy tốt nhất, 3 trong 5 trường phổ thông từ bậc lớp 9 đến 12 mà trường đào tạo đã có mặt trong top xếp hạng từ năm 2009 đến nay trong bảng danh sách 1000 trường phổ thông tiêu biểu nhất nước Mỹ về thành tích đào tạo, thành tích học tập của các em học sinh.

Blue Valley Southwest High School

Blue Valley Southwest High School

Blue Valley Public School District luôn chào đón các em học sinh quốc tế đến học tại trường. Tạo ra cho các em một môi trường đạo tạo thân thiện và chuẩn mực nhất để giúp các em có thể tự tin khi hòa đồng với bạn bè, tham gia những khóa học nghiêm ngặt, khó khăn nhưng chất lượng tại đây. Các em luôn được khuyến khích ngoài phát triển về kiến thức vẫn cần phát triển về nhiều mặt khác như tư tưởng, đạo đức, thể chất qua nhiều buổi ngoại khóa phù hợp.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BLUE VALLEY PUBLIC

Blue Valley Public School District nằm trong khu vực đông dân cư thứ nhì ở bang Kansas, thành phố Overland Park mà trường tọa lạc luôn nắm giữ khá nhiều điều kiện thuận lợi của một nơi được nhiều người yêu thích và lựa chọn để sinh sống bậc nhất nước Mỹ với môi trường xung quanh an toàn, dân cư thân thiện và tấp nập bởi những hoạt động, những công ty, trung tâm mua sắm luôn phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu cho các em.

Blue Valley Public

Blue Valley Public

Với thời tiết chung kiểu điện hình nóng, ấm áp vào giữa năm và lạnh khi đến cuối năm thì nhiệt độ trung bình ở khu vực không có quá nhiều sự phân hóa mà thời tiết được chuyển một cách từ từ nên không quá khó khăn cho học sinh thích nghi.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Blue Valley Public School District để học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Art Society,Book,Broadcast Technology,Chess, Concert Choir, Dance, Debate, DECA, Design, Drama,Environmental,Fishing,Forensics, French Language ,Future Business Leaders of America , Future Farmers of America, German,Junior Statesmen,Key,Latin,Math,Mock Trial,National Honor Society,Photography,Sculpture,Spanish Language,Student Council,Textile Design.

CHI PHÍ HỌC TẬP (23.250 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1969
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 23.250 USD
Địa điểm Overland Park, Kansas
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Kansas City Downtown Municipal Airport (MKC)
Website trường http://www.bluevalleyk12schools.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Blue Valley Public School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.