Trường công lập Bonneville Joint – Bonneville Joint Public

Bonneville Joint luôn tự đặt ra mục tiêu cho mình là hướng tất cả các em học sinh có một tầm nhìn mở rộng mới hơn trong tương lai, một khát vọng thành công không có điểm dừng qua việc tập trung đào tạo các môn thế mạnh và đang nổi trội nhất hiện nay là khoa học, kỹ thuật, công nghệ và từ đó, trường luôn cập nhật phổ biến cho các em những nguồn thông tin mới nhất về các thành tự công nghệ nổi bật, tiến bộ nhất hiện nay. Trường luôn nhận được nhiều đánh giá khách quan và tốt từ các tờ tạp chí chuyên về giáo dục.

Bonneville High School

Bonneville High School

Bonneville Joint Public Schools District thật sự là một trong những hệ thống trường tuyệt vời dành cho các em học sinh yếu thích công nghệ nói chung và công nghệ thông tin nói riêng, nhờ phương châm luôn nẫng đỡ và khai sáng tâm nhìn cho học sinh để làm chủ nhân tương lai của thế giới qua nền công nghệ hiện đại sau này, trường luôn ghi điểm rất cao trong mắt các bậc phụ huynh yêu công nghệ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BONNEVILLE JOINT

Bonneville Joint Public Schools District nằm trong một thành phố có mặt trong top 100 thành phố đáng sống nhất trên thế giới, thành phố là nơi khởi xướng lên rất nhiều phong trào về công nghệ, cũng là mảnh đất quê hương của rất nhiều vĩ nhân nổi tiếng trong làng công nghệ trên thế giới nên không lấy gì làm lạ khi các em học sinh quyết định theo ngành này khi lên đại học lại rất muốn tham gia học tại trường để thực hiện những mơ ước cháy bỏng của mình trong tương lai.

Bonneville Joint Public

Bonneville Joint Public

Thời tiết của khu vực nhìn chung cũng rất tốt, ấm áp vào tháng 7 và bắt đầu có mưa vào tháng 8, đến thang 12 thì thơi tiết lạnh nhưng nhiệt độ bình quân trong năm ổn định và rất phù hợp để các em có dược sự phát triển, ưu thế phát triển tuyệt đối của mình

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Bonneville Joint Public Schools District giúp các em tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Baseball, Lacrosse, Softball, Skiing, Swimming, Indoor track, Wrestling,Cheerleading, Cross country, Field hockey, Football, Golf, Soccer…

CHI PHÍ HỌC TẬP (18.750 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1978
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 18.750 USD
Địa điểm Idaho Falls, Idaho
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:21
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Idaho Falls Regional Airport (IDA)
Website trường http://www.d93schools.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Bonneville Joint Public Schools District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.