Trường công lập Bonneville – Bonneville High School

Trường trung học Bonneville Là một trường khá đông học sinh, chỉ giảng dạy từ khối lớp 9 đến 12 tuy nhiên hiện nay trường có đến 1400 học sin h đang tham gia học các khóa học chất lượng và hứng thú tại trường ngoài các khóa học thường còn các khóa học AP và các chương trình học kép giúp các em có được sự trưởng thành nhanh chóng trên con đường học tập. Ngoài ra trường luôn tập trung đến đại đa số bộ phận các em học sinh qua những chương trình thăm dò được tổ chức thường xuyên để ngầm lấy ý kiến học sinh về khóa dạy của mình và đào tạo tốt hơn.

Bonneville High School

Bonneville High School

Bonneville High School có kết hợp với khá nhiều trường khác để trao đổi những vấn đề xung quanh việc giảng dạy và cho các em học sinh học tập với 3 chương trình ngoại ngữ khác nhau được giảng dạy tại trường và các khóa học được liên kết nhằm tối ưu hệ thống đào tạo của mình so với các trường khác.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BONNEVILLE 

Bonneville High School nằm giữa một thành phố mang tên Idaho Falls và xung quanh là rất nhiều thị trấn nhỏ, đây là một nơi có sự chuyển biến từ thôn quê đến thành thị vô cùng rõ ràng và thú vị. Tuy nhiên các em học sinh ở nơi đây luôn có được những cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với sự phân hóa hài hòa giữa thành thị và nông thôn, rất nhiều tiện ích của thành thị và sự yên tĩnh, phong cảnh thiên nhiên vùng nông thôn.

Bonneville School

Bonneville School

Thời tiết ở khu vực này không có gì quá khắc nghiệt với mùa hè tháng 7 nóng và đến tháng 8 mưa cung cấp nhiều độ ẩm cùng một mùa đông khá lạnh vào tháng 12 nhưng nhiệt độ bình quân ở những tháng khác lại vô cùng bình thường và không có gì đặc biệt nhưng lại rất dễ chịu.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Bonneville High School có các hoạt động ngoại khóa nghệ thuật xã hội, hùng biện, đấu kiếm, Tiếng Tây Ban Nha, bơi lội, sân khấu kịch, đội cổ vũ… hay trong các môn thể thao mạnh và nhẹ như bóng đá bóng bầu dục, đua xe đạp, đua thuyền…

CHI PHÍ HỌC TẬP (18.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1952
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 18.000 USD
Địa điểm Idaho Falls, Idaho
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên 1400
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Idaho Falls Regional Airport (IDA)
Website trường http://www.bonnevillebees.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Bonneville High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.