Trường công lập Boulder Valley – Boulder Valley Public School

Trường công lập Boulder Valley luôn mang đến cho học sinh một danh sách gồm những khóa học hết sức thú vị và đa dạng được nghiên cứu và đổi mới liên tục và phân chia ra rất nhiều lớp học tập trung phù hợp với khả năng của các em. Sở được xếp hạng 3 trong hệ thống các trường tại bang Colorado và đứng đầu về chỉ tiêu năng lực học tập của học sinh trong suốt 2 năm liên tục.

Boulder Valley

Boulder Valley

Boulder Valley Public School District đã được công nhận cấp quốc gia bởi trang tạp chí nổi tiếng có tên Forbes như là một trong những hệ thống giáo dục đáng tin cậy nhật và được tọa lạc trong một thành phố tốt nhất cho sự phát triển của các em học sinh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BOULDER VALLEY

Boulder Valley Public School District tọa lạc trong thành phố trung tâm Boulder, nơi có nhiều dân cứ đông đúc. Trường được xem là trường lớn nhất bang do có diện tích khuôn viên rộng rãi và to lớn. Đây là một khu vực có độ cao hôn 5400 mét so với mực nước biển nên có khí hậu nhiệt đới khá ôn hòa với nhiệt độ cao nhưng không khí ẩm lại rất thấp vì vậy boulder luôn là một thành phố nổi tiếng tuyệt vời cho các loại hoạt động ngoài trời.

Boulder Valley School

Boulder Valley School

Thời tiết chung của khu vực rất ấm áp vào những tháng 7, 8 và dần trở lạnh vào tháng 12 và tháng 4 là thời điểm có rất nhiều mưa với biên độ chênh lệch của nhiệt độ khá cao, kỷ lục là -31 độ đến 40.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Boulder Valley Public School District cho các em học sinh của mình tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Driver’s Education, SAT/ACT test preparation, drawing & painting, pottery, studio arts, portfolio art, photography, Badminton, Basketball, Cheerleading, Cross-country skiing, Dodgeball, Pom Squad, Kickball, Ultimate, Mountain Bike Racingvà nhiều hơn nữa.

CHI PHÍ HỌC TẬP (26.750 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1958
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 26.750 USD
Địa điểm Boulder, Colorado
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:19
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Denver International Airport (DEN)
Website trường http://www.bvsd.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Boulder Valley Public School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.