Trường công lập Broward – International School Of Broward

Trường quốc tế Broward nổi tiếng nhờ vào các chương trình học tập sáng tạo và cải cách toàn diện so với những năm học trước, trường đào tạo học tập bằng hai nguồn ngữ chính là anh và Pháp, trường nổi tiếng nhờ vào khả năng đào tạo xuất sắc của mình khi mà có rất nhiều học sinh được tuyển thẳng vào các trường đại học kép với số điểm khá cai từ trường.

Broward School

Broward School

International School Of Broward tuyển chọn một đội ngũ giáo viên rất đa dạng đến từ khắp nơ trên thế giới để truyền đạt cho các em những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm sống và các phong tục tập quán để cho các em có thể mở mang được vốn kiến thức của mình ngày càng tốt hơn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI INTERNATIONAL SCHOOL OF BROWARD

International School Of Broward Nằm ở giữa 3 cực là Miami, Hollywood và Fort Lauderdale từ đó, học sinh có cơ hội thăm thú cả 3 nơi cùng một lúc và xung quanh trường là những tiện ích đầu đủ như khu mua sắm, giải trí và có cả một công viên có diện tích rỗng đến 1500 mẫu Anh giúp cho học viên có không gian tốt nhất để vui chơi av2 giải trí.

International School Of Broward

International School Of Broward

Thời tiết của khu vực có sự giao thoa giữa 3 địa điểmt rên, chủ yếu thường ấm áp vào tháng 7 và mát mẻ dần khi đến tháng 12 với những cơn mưa lớn ở tháng 9,10. Đa phần học sinh ở khu vực nhiệt đới như Việt Nam sẽ không quá khó khăn khi làm quen sống ở đây.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

International School Of Broward cung cấp rất nhiều chương trình sinh hoạt ngoại khoá cho tất cả các học viên có thể tham gia nhằm tạo một môi trường học tập, rèn luyện thể chất cũng như tinh thần tốt nhất cho tất cả các học viên.

CHI PHÍ HỌC TẬP (24.250 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.

Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2007
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 24.250 USD
Địa điểm Hollywood, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:17
Số lượng sinh viên 269
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Fort Lauderdale International Airport (FLL)
Website trường http://www.isbcharterschool.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về International School Of Broward hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.