Trường công lập Burlington Community – Burlington Community School District

Trường công lập Burlington Community là một trong những hệ thống giáo dục tiêu biểu với nhiệm vụ cung cấp cho học sinh một môi trường đào tạo, giáo dục thật sự an toàn và tập trung giúp cho các em học sinh có thể sinh hoạt hòa đồng, vượt qua được sự phân biệt về chủng tộc để thấy được giá trị của con người, vì đó hầu như trong môi trường này, các em học sinh lẫn phụ huynh đều rất an tâm cho con cái mình vì biết chắc rằng chúng sẽ có được những sự phát triển tốt nhất mà trường luôn cam kết đến cho các em học sinh.

Burlington Community

Burlington Community

Burlington Community School District hiện đang phục vụ nhu cầ học tập cho hơn 1000 em học sinh ở các trường thuộc hệ thống và nhằm có thể bắt kịp với các chương trình học và dạy, sự đổi mới ngày nay trường đã tập trung đầu tư rất nhiều kinh phí để xây dựng, nâng cấp và trang bị những phòng máy tính, phòng nghe nhìn, thí nghiệm và hội trường rộng lớn hiện đại để giúp các em có thể nhanh chóng làm quen và thích ứng thật nhanh với sự đổi mới liên tục từng ngày này.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BURLINGTON COMMUNITY

Burlington Community School District nằm ở bang Iowa là một trung tâm đẹp và hiện đại có trong bảng xếp hạng ở những bang vừa có khung cảnh thiên nhiên vừa có sự phát triển bậc nhất nước Mỹ, nơi đây nổi tiếng với những con đường dài rất thích hợp để học sinh tản bộ hay đạp xe đạp và xung quanh cảnh quan thiên nhiên vẫn có những khu mua sắm hiện đại tập trung gần những khu công viên bảo đảm các em học sinh sẽ không bao giờ thấy buồn chán khi học tập ở nơi đây.

Burlington Community School

Burlington Community School

Thời tiết trong toàn khu vực ấm áp nhất vào tháng 7 và khá lạnh vào tháng , vào tháng 7 cũng là lúc mà có nhiều mưa nhất trong năm nhưng chung quy thì nhiệt độ ở bang này cũng khá lý tưởng cho các em học sinh sinh hoạt và học tập với mức chênh lệch nhiệt độ không cao.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Burlington Community School District cho học sinh học tại các trường ở Sở Học Chánh sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm clubs, student council, Leo Club, Varsity club, Anime Club, Creative Writing Club, Ecology Club, Work Producing Artists Club.

CHI PHÍ HỌC TẬP (51.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1914
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 51.950 USD
Địa điểm Burlington, Iowa
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:19
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Burlington Airport (BRL)
Website trường http://www.burlington.k12.ia.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Burlington Community School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.