Trường công lập Burlington – Burlington High School

Trường công lập Burlington thuộc một trong những trường danh giá hiếm hỏi được bầu chọn là trường có thể giúp cho các em học sinh có thể có được hành trang, sự chuẩn bị lâu dài nhất từ buổi đầu học tập và giúp cho các em có nề nếp, kiến thức lâu dài đến tận sau này qua các giáo trình đa dạng, thử thách cao và các môn học phụ giúp cho các em rèn luyện ý thức, tinh thần tập thể để từ đó có thể tự hoàn thiện bản thân mình, tự nhận ra chính mình là một cá nhân có khả năng vươn lên trong tương lại tạo động lực học tập cho các em thật tốt và tiến bộ.

Burlington High School

Burlington High School

Burlington High School luôn muốn tạo ra cho các em những sự mới mẻ trong học tập vì vậy giáo trình cũng như khuôn khổ giảng dạy của các giáo viên luôn không hề bị giới hạn mà còn phát triển, ngày càng có những phong cách giảng dạy tốt hơn, tối ưu và đa dạng hơn để giúp cho các em có thể có được nhựng sự phát triển thật mạnh mẽ và tự nhiên mà không lệ thuộc vào các phương pháp giảng dạy truyền thống ngày nay.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BURLINGTON 

Burlington High School nằm ở thị trấn Burlington của bang Massachusetts, một nơi được đánh giá là có bầu không khí tuyệt vời nhất nước Mỹ, một môi trường cực kỳ lý tưởng để học tập vời thời tiết trong lành. Tuy là một thị trấn nhỏ nhưng nơi đây vẫn cung cấp đầy đủ cho các em mọi nhu cầu về học tập cũng như giải trí và các hệ thống giao thông công cộng luôn túc trực sẵn sẽ hỗ trợ cho các em làm điều này.

Trường công lập Burlington

Trường công lập Burlington

Với nhiệt độ phân chia rõ rệt ấm áp nhất là vào tháng 7 mùa hè và mát lạnh đến tháng 1 mùa đông. Nhiệt độ của các khu vực toàn bang có lẽ không chênh lệch nhiều với nhau nên có thể nói nơi đây cũng sở hữu hệ thống nhiệt độ khá ổn cho các em học sinh về mặt học tập và rèn luyện cơ thể qua các môn thể thao hữu ích.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Burlington High Schoolcác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Thám hiểm, cờ vua, tiếng Pháp, tiếng Ý, đa văn hóa, rô bốt, kỷ yếu… và các lớp học nâng cao kiến thức như Sinh học, toán cao cấp AB,BC, hóa học, khoa học máy tính, ngôn ngữ và sáng tác Anh, văn học và sáng tác Anh, khoa học môi trường, tâm lý học, thống kê, văn học và văn hóa Tây Ban Nha, lịch sử Mỹ, lịch sử thế giới…

CHI PHÍ HỌC TẬP (29.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1939
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 29.950 USD
Địa điểm Burlington, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 987
Yêu cầu đồng phục Không 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.bpsk12.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Burlington High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.