Trường công lập Chicago – Chicago Public Schools

Trường công Chicago là một hệ thống trường hoành tráng và to lớn đứng thứ 3 tại toàn nước Mỹ với các khóa học đa dạng bậc nhất với mục tiêu tiên quyết là cung cấp cho các em đầy đủ những gì các em mong mỏi để có thể học tập tốt nhất với tinh thân sẵn sàng cao nhất nhằm thma gia vào các khoa, chương trình học đầy thử thách mà đội ngũ giáo viên trong các tổ bộ môn luôn tìm tòi cải tiến nhằm phù hợp hơn với sự cách mạng về ngành giáo dục hiện nay.

Chicago Public Schools

Chicago Public Schools

Chicago Public Schools không có khái niệm học sinh yếu hay ngu dốt mà chỉ quan niệm rằng các em chưa tìm ra được một phương pháp học tập phù hợp với mình cho nên với những học sinh học chưa tốt các em sẽ được quan tâm tối đa đê tìm ra được nhược điểm và các phương pháp giáo dục phù hợp nhất cho các em.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHICAGO

Chicago Public Schools nằm ở thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ là Chicago và nằm sát bên cạnh Great Lakes. Không còn gì mong chờ hơn nữa ở một thành phố rộng lớn và có sự phát triển mạnh mẽ nhất trên thế giới, với nếp sống văn minh của mọi người, những khu trung tâm mua sắm lớn và cả các khu vui chơi có thể hấp dẫn cả người lớn. Đây có lẽ sẽ là một khu vực hơi ồn ào nhưng rất đáng để các em học tập và sinh sống.

Chicago Schools

Chicago Schools

Với dạng thời tiết được chia ra theo 4 mùa rõ rệt thì không còn gì lý tưởng hơn với mùa hè ấm áp, mùa đông mát lạnh và hai mùa còn lại khí hậu dễ chịu sẽ giúp cho các em học sinh có một tinh thần thật thoải mái để đương đầu với những khóa học khó khăn trước mắt.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Chicago Public Schools cấp đa dạng các hoạt động ngoại khoá có sẵn. Một trong số các chương trình bao gồm Câu lạc bộ sách Chicago, câu lạc bộ Toán và Sáng kiến khoa học Chicago, câu lạc bộ đọc sáng tạo Chicago.

CHI PHÍ HỌC TẬP (21.250 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1837
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 21.250 USD
Địa điểm Chicago, Illinios
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên 700-2200
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Chicago O’Hare International Airport (ORD)
Website trường http://cps.edu/Pages/home.aspx

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Chicago Public Schools hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.