Trường công lập Colfax – Mingo Community – Des Moines, Iowa

Trường công lập Colfax – Mingo Community là một hệ thống 3 trường nhỏ bao gồm tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông tại quận Colfax – Mingo chuyên đào tạo cho các em học sinh bản địa tại đây và các em du học sinh quốc tế với chương trình học được tối ưu và nâng cấp qua nhiều thời gian với mục tiêu là giáo dục toàn diện vì thế tuy chỉ nằm trong một quận nhỏ nhưng hệ thống giáo dục này được cả nước biết đến như là một hệ thống giáo dục chuẩn mực có sự đầu tư lớn.

Colfax Mingo Community School-District

Colfax Mingo Community School-District

Colfax – Mingo Community School District tạo ra rất nhiều các khóa học mà mỗi khóa học đều là sự đầu tư tâm huyết của cá hệ thống giáo viên và ban lãnh đạo của trường để đảm bảo rằng trường có thể có được sự phát triển, đổi mới cho các em học sinh của mình. Hiện nay trường đang phấn đầu từ tiêu chuẩn quốc gia lên đến tiêu chuẩn hóa toàn cầu cho hệ thống giáo dục chuyên nghiệp tại ba trường trực thuộc của mình để trên thế giới nhiều người biết đến hơn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI COLFAX- MINGO COMMUNITY

Colfax – Mingo Community School District nằm ở thị trấn nhỏ với cộng đồng xung quanh chỉ khoảng 2000 người nhưng rất đoàn kết và thân thiện, luôn có tinh thần giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và họ rất yêu quí các em học sinh, mầm non tương lai vì thế họ rất quan tâm và giúp đỡ học sinh. Tuy trong một môi trường nhỏ nhưng thị trấn luôn cung cấp đầy đủ các tiện nghi cần thiết trong học tập và sinh hoạt cho học sinh như những khu vui chơi giải trí hay thư viện nhà sách.

Mingo Community School District

Mingo Community School District

Thời tiết quanh khu vực cũng khá lý tưởng và ấn tượng, thời điểm ấm nhất trong năm cũng chính là lúc có nhiều mưa nhất vao tháng 7 và sẽ lạnh dần cho đến tháng 1, có thời điểm dưới âm độ tuy nhiên sự chênh lệch này không cao và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần học tập của các em.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Colfax – Mingo Community School District giúp học viên có thể thoải mái tham gia các hoạt động thể thao cũng như các chương trình sinh hoạt ngoại khoá của trường. Ngoài ra, tất cả học viên đều có thể tham gia vào các chương trình nghệ thuật, lễ hội được tổ chức trong cộng động.

CHI PHÍ HỌC TẬP (18.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2002
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 18.000 USD
Địa điểm Des Moines, Iowa
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:12
Số lượng sinh viên 257
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Des Moines International Airport (DSM)
Website trường http://www.colfax-mingo.k12.ia.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Colfax – Mingo Community School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.