0933.122.300

Trường công lập Colorado Springs Christian

Trường trung học Colorado Springs Christian là trường dành cho cả nam lẫn thử theo cơ chế tư thục thuộc thành phố Colorado Springs của tiểu bang Colorado. Trường có những giáo trình đặc biệt nhằm tối ưu tài năng và tiềm năng theo các thức dễ dàng nhất dành cho các em học sinh và cố gắng tạo ra một mối liên kết thật rõ ràng giữa học tập và trải nghiệm để giúp các em học sinh có được sự phát triển thật sự tốt hơn.

Colorado Springs Christian

Colorado Springs Christian

Colorado Springs Christian High School thường tạo ra cho các em học sinh những buổi thảo luận về các trải nghiệm học tập để các em có thể chia sẻ lẫn nhau những phương pháp tốt nhất và hàng nằm trường thu hút 150 học sinh và khoảng 15 du học sinh đến ghi danh và theo học tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI COLORADO SPRINGS CHRISTIAN

Colorado Springs Christian High School nằm trong thành phố Colorado Springs nơi có dân số chỉ đạt khoảng 240.000 người nằm ở chân của dãy núi rocky đồ sộ, thành phố này là một nơi sinh hoạt tuyệt vời nhất cho các em học sinh năng động thích các hoạt động ngoài trời với những con sông, dãy núi và thời tiết đều rất tiện lợi cho các hoạt động này.

Colorado Springs Christian School

Colorado Springs Christian School

Thời tiết trong khu vực khá ít mưa cùng độ ẩm không cáo và biện độ nhiệt lớn, trung bình tháng ấm nhất vào tháng 6 và lạnh dần về thang 11 đến 12 nhưng biên độ dao động nhiệt vẫn ở mức nhiệt đới không cao.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Colorado Springs Christian High School để học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Theatre Productions, International Club, Spirit Committee, Drama Club, National Honor Society, Investment Club, Improve Club, Anime Club, Judicial Committee and Yearbook Club.

CHI PHÍ HỌC TẬP (27.950 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập1953
Loại trườngTrường ngoại trú tư thục
Học phí năm 2016 – 201727.950 USD
Địa điểmColorado Springs, Colorado
Đối tượngCả nam và nữ
Các lớp đào tạoLớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh1:6
Số lượng sinh viênN/A
Yêu cầu đồng phụcKhông
Yêu cầu tiếng AnhN/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)N/A
Dạy theo giáo lýKhông
Cấp bằng THPTN/A
Sân bay gần nhấtColorado Springs, Colorado (COS)
Website trườngcscslions.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Colorado Springs Christian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.