Trường công lập Denver – Denver Public School

Trường công lập Denver là một hệ thống giáo dục lâu năm phục vụ cho việc đào tạo của cư dân thành phố và hạt Denver. Sở có tổng cộng đến 21 trường thành viên và ngày nay đang được mở rộng và dần dần nổi tiếng trên khắp thế giới với chất lượng đào tạo tuyệt vời và được bầu chọn là một torng những trường công nội thị tốt nhất ở Mỹ.

Denver High School

Denver High School

Denver public School District luôn dẫn đầu về số lượng học sinh theo học và kể cả tỷ lệ học sinh đậu đại học ở các trường lớn và danh tiếng nhờ vào phương châm giáo dục luôn bám sát với nền tảng triết lý là học sinh tại trường phải đảm bảo được kiến thức cũng như kỹ ăng đi song song với nhau.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI DENVER

Denver public School District luôn nổi tiếng bởi nằm trong một thành phố tuyệt vời có sự năng động cao và mang đến cho dân cư sinh sống bên trọng hầu như mọi thứ cần thiết từ giải trí có các khu công viên, nhà văn hóa đến mua sắm tại các khu trung tâm đô thị và thành phố luôn có sự phát triển nhanh mạnh.

Denver School

Denver School

Đối với thời tiết thì thời tiết trong khu vực ấm nhất là vào tháng 7 và tháng 1 thì mát mẻ nhưng có mưa lớn kéo dài đến tháng 5. Nhìn chung thì sự chênh lệch nhiệt độ không cao và thích hợp cho mọi du học sinh theo học.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Denver public School District cho học sinh của mình tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Academic Contests, Theater, Math Team, Drama, Yearbook, Computer Arts, National Honor Society, Student Government Photography, Science and Technology, Video/Film Production, Show Choir, Orchestra, Yoga, Ceramics and Pottery.

CHI PHÍ HỌC TẬP (21.950 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1859
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 21.950 USD
Địa điểm Denver, Colorado
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Denver International Airport (DEN)
Website trường https://www.dpsk12.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Denver public School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.