Trường công lập Douglas County – Douglas County High School

Trường công lập Douglas County là một trong những hệ thống trường học nổi tiếng  luôn nghiên cứu và trang bị cho học sinh của mình những thứ tốt nhất để phát triển tài năng với các phương châm giáo dục và đào tạo táo bạo nhằm giúp cho các em học sinh tự ganh đua lẫn nhau trong học tập và từ đó phát triển.

Douglas County

Douglas County

Douglas County School District luôn tập trung phối hợp cùng với các giáo viên, phòng bang, nhân viên để đưa ra những chiến lược giáo dục thật thích hợp cho học sinh trong những thời điểm đổi mới của xã hội để các em luôn là những con người tiến bộ không chỉ trong kiến thức học tập mà còn cả trong phát triển nhân cách

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI DOUGLAS COUNTY

Douglas County School District được đặt trong thành phố Castle Rock với thời tiết quanh năm luôn ấm áp và có nhiều nắng, ngoài ra đây còn là một thành phố lâu đời với các con đường mòn đi bộ trải dài các hàng cây đẹp tuyệt vời. Tuy nhỏ nhưng thành phố có đến 19 khu công viên khá hiện đại và đầy đủ các chủ đề để giúp cho các em học sinh thoải mái lựa chọn và phát triển.

Douglas County High School

Douglas County High School

Khí hậu chung của khu vực rất ấm áp và phù hợp với nhiều du học sinh đến từ các vùng nhiệt đới sinh sống và cũng nhờ khí hậu ở đây, các hoạt động ngoài trời cũng được phát triển rất nhiều.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Douglas County School District  có nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: những nhà lãnh đạo tương lai của Mỹ (FBLA), chủng tộc, những nhà lãnh đạo cộng đồng và hướng nghiệp của Mỹ (FCCLA), những chủ trang trại tương lai của Mỹ, phát biểu và tranh luận, Hội học sinh, câu lạc bộ nhảy sáng tạo, hệ thống an ninh máy tính, hội kịch quốc tế, Hiệp hội danh dự quốc gia, Hiệp hội nghệ thuật danh dự quốc gia và kỹ thuật danh dự quốc gia.

CHI PHÍ HỌC TẬP (24.750 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1958
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 24.750 USD
Địa điểm Castle Rock, Colorado
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:12
Số lượng sinh viên 1800
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không 
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Denver International Airport (DEN)
Website trường https://dcsdk12.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Douglas County School District  hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.