Trường công lập Dover Sherborn Regional – Dover Sherborn Regional High School

Trường công lập Dover Sherborn Regional là một trong những trường học lâu đời và rất cho uy tín nằm trong danh sách những trường công lập hàng đầu của bang Massachusetts. Với chất lượng đào tạo tốt công với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, toàn thể giáo viên và lãnh đạo nhà trường luôn biết cách làm như thế nào để có thể giúp cho các em phát triển và hệ thống những kiến thức cần thiết nhất cho học sinh, không bị dư thừa tránh lãng phí thời gian mà chỉ tập trung ở những gì tinh túy nhất mà thôi.

Dover Sherborn Regional

Dover Sherborn Regional

Dover Sherborn Regional High School đặt cho các em tư tưởng về thành công ngay từ đâu qua các khóa học chất lượng kèm với việc giáo dục tâm lý để các em hiểu rõ tầm quan trọng của thế hệ mới sau này, chủ nhân tương lai của thế giới vì vậy, trong kho học các khoa học cũng như giáo trình tại nhà trường đều luôn rất khắt khe, đặt ra cho các em khá nhiều thử thách cam go.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI DOVERSHERBORN

Dover Sherborn Regional High School tọa lạc ở thị trấn Dover thuộc bang Massachusetts cách thành phố trung tâm Boston khoảng 20 dặm về phía tây và hiện đang là nơi trú ngụ của hơn 600 học sinh. Với nét đep của miền quê yên tĩnh, khí hậu trong lành thiên nhiên với nhiều danh lam thắng cảnh. Nơi đây tỏ ra là một nơi hoàn toàn thích hợp để các em học sinh học tập vì sự yên tĩnh và không quá xô bồ.

Dover Sherborn Regional High School

Dover Sherborn Regional High School

Trong năm nhiệt độ tháng 7 khá nóng và nhiệt độ thang 1 lạnh thì các khung nhiệt độ khác không qua khó chịu và thời tiết cũng chuyển biến chậm dần nền hầu như tất cả các em học sinh đều có thể thích ứng một cách dễ dàng mà không bị điều kiện tự nhiên ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng học tập.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Dover Sherborn Regional High Schoolcác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Acappella, nghệ thuật, hoạt náo viên, cờ vua, chương trình trao đổi Trung Quốc, đội tuyển toán, phiên tòa giả định, âm nhạc, sản xuất âm nhạc, triết học, vật lý, kỷ yếu và những clb thời trang sở thích riêng…

CHI PHÍ HỌC TẬP (36.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1962
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 36.950 USD
Địa điểm Dover, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:18
Số lượng sinh viên 668
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.doversherborn.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Dover Sherborn Regional High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.