Trường công lập El Camino Real Charter – Woodland Hills, California

Trường công lập El Camino Real Charter là trường phổ thông với giáo trình dạy học trong vòng 4 năm độc lập nằm trong làng West San Fernando và là một trong những thành viên lớn của sở học chánh Los Angeles Unified và sau này tách ra thành một trường riêng vào năm 2011.

El Camino Real Charter

El Camino Real Charter

El Camino Real Charter Public High school mang đến cho học sinhrất nhiều chương trình giáo dục độc đáo với vô vàn những khóa học cực kỳ chất lượng và thú vị nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển cuae các em đặc biệt là các em du học sinh quốc tế.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI EL CAMINO REAL CHARTER

El Camino Real Charter Public High school trực thuộc thành phố Woodland Hills nằm ở phía bắc của thành phố trung tâm Los Angeles với khoảng cách tầm 40 phút đi bằng xe hơi và trong thành phố có đến 3 công viên chính rộng lớn với đầy đủ các hoạt động thể thao thú vị với rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời và ngoài ra, các bãi biến phía nam California, viện bảo tàng quốc gia thành phố.

El Camino Real Charter School

El Camino Real Charter School

El Camino Real Charter Public High school có thời tiết hoàn toàn phù hợp cho các em học sinh du học với ánh nắng ấm áp và không khí dễ chịu với thời gian ấm nhất vào tháng 8 và lạnh nhất vào tháng 12 với các cột mốc thời gian kỷ lục nóng nhất là 47 độ vào năm 1985 và lạnh nhất là -8 vào năm 1989.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
Trường tổ chức tơi 50 câu lạc bộ với rất nhiều các chương trình ngoại khóa vô cùng đa dạng như California club, Scholarship Federation, Humanitars Program và rất nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện thể chất khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 28 750 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc.
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1957
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 28,750 USD
Địa điểm Woodland Hills, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.ecrchs.net

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về El Camino Real Charter School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment