Trung học công lập Fort Smith – Fort Smith, Arkansas

Trung học công lập Fort Smith luôn có một tiêu chỉ được đề cao trong suốt quá trình đào tạo học sinh của mình là sự thành công hôm nay của nhà trường chính là vì sự thành công trong tương lai của các em học sinh.

Forth Smith School

Forth Smith School

Sở học chánh Fort Smith cung cấp cho các em học sinh 17 lớp học nâng cao tại các trường phổ thông trực thuộc, ở mọi khóa học mà các em học sinh đề ra và yêu cầu nhà trường ở các cấp độ đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của  bang  Arkansas và được điều chỉnh thiết kế riêng để phù hợp với năng lực và khả năng phát triển của từng em.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI FORT SMITH

Fort Smith Public School nằm trong chính thị trấn Fort Smith có độ rộng lớn và diện tích trung bình ở phía rìa ranh giới của bang Oklahoma. Nổi tiếng với lối sống văn mình và tính hiếu khác của người dân, các du học sinh sẽ cảm thấy nơi này thật tuyệt vời  và đặc biệt thuận tiện cho cuộc sống bởi xung quanh đây là chi nhánh của các chuỗi thức ăn nhanh hay cửa hàng nổi tiếng.

Forth Smith Public School

Forth Smith Public School

Thời tiết chung trong khu vực ấm nhất vào tháng 7 và lạnh nhất là vào tháng 1 trong năm và vào tháng 5 là tháng co nhiều mưa nhất với các mốc nhiệt độ kỷ lục được ghi nhận là 46 độ vào năm 2011 và -26 độ trong năm 1899.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Fort Smith Public School luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho các em qua các lớp ngoại khóa như: Art Club, Astronomy, Cheerleading, Chess Club, Drama Club, French Club, Future Business Leaders of America, Future Homemakers of America, German Club, Latin Club, Martial Arts, Mock Trial, Quiz Bowl, Student Council…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 18 950 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí trên bao gồm: Học phí dành riêng cho mỗi một năm, phí ăn ở, chăm sóc và giám hộ.
  • Chi phí không bao gồm: Chi phí về bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1928
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 18,950 USD
Địa điểm Fort Smith, Arkansas
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 11 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:27
Số lượng sinh viên 1400-1500
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu điểm tiếng anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất
Fort Smith Regional Airport (FSM)
Website trường ww.fortsmithschools.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Fort Smith High School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment