Trường công lập Groton Dunstable Regional – Groton Dunstable Regional High School

Trường công lập Groton Dunstable Regional luôn quan tâm và đem đến những trải nghiệm tốt nhất trong học tập cho học sinh của mình. Những giáo viên, quản sinh và đội ngũ nhà trường luôn cam kết đem đến một môi trường học tập văn minh, tôn trọng lẫn nhau  để phát triển cho các em thật tốt về ý thức, đạo đức cũng như nề nếp học tập chuẩn nhất và qua những giáo trình cải cách được thay đổi, cập nhật liên tục luôn mang đến cho các em một nền tảng vững chắc cũng như kiến thức bài bảng nhất để giúp các em có bước phát triển tốt và tối ưu nhất khi chính thức bước lên bậc đại học.

Groton Dunstable Regional High School

Groton Dunstable Regional High School

Groton Dunstable Regional High School giúp cho các em có ý thức tinh thần tương trợ lẫn nhau trong học tập qua các phương pháp giảng dạy, thực hành nhóm kèm theo những khóa học tự tìm hiểu để các em có thể bộc lộ rõ nhất những tài năng, thế mạnh của mình. Trường luôn mong muốn và khuyến khích các em tự nhận ra được những nét nổi bật của mình để từ đó có sự phát triển đúng hướng hơn trong tương lai.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI GRONTON DUNSTABLE REGIONAL

Groton Dunstable Regional High School nằm trong một công đồng dân cư khá ôn hòa va thận thiện thuộc khu vực thượng lưu bang Massachusetts đa số dân cư tại đây đều là những tầng lớp trí thức, thương gia nên có lối sống văn minh và chuẩn mực. Nhờ đó các em có thể học hỏi và cải thiện những mặt mình còn yêu kém, chưa có kinh nghiệm trong cách ứng xứ cũng như là cơ hội để các em có thể học hỏi cả những phong cách kinh doanh tốt nhất.

Trường Groton Dunstable Regional

Trường Groton Dunstable Regional

Thời tiết chung của khu vực này khá ấm áp vào tháng 7 và lạnh vào mùa đông tháng 1 với những mốc nhiệt độ kỷ lục được ghi nhận cho đến hiện nay là 39 độ c vào năm 1948 và lạnh -27 độ vào năm 1994

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Groton Dunstable Regional High School tạo cho các em cơ hội phát triển qua các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Truyện tranh, hoạt động học sinh ASB, ban nhạc, câu lạc bộ sách, kịch, môi trường, nghiên cứu Kinh Thánh, hiệp hội những người đồng tính, kỷ yếu, lãnh đạo, rô bốt, trượt tuyết, đại sứ quán học sinh, báo chí học đường, truyện tranh, nghệ thuật …

CHI PHÍ HỌC TẬP (29.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2003
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 29.950 USD
Địa điểm Groton, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 2700
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường gdrsd.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Groton Dunstable Regional High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.