Trường công lập Grove – Grove public high school

Grove public high school luôn tự đặt ra cho mình một nhiệm vụ là mang đến một môi trường học tập cạnh tranh, nơi mà những cá nhân tự nhận thức và phát triển những kỹ năng, kiến thức thông qua giáo trình chuyên biệt mang tính cá nhân hóa nhằm đảm bảo cho các em học sinh luôn có thời gian thực hành cao hơn lý thuyết để giúp cho các em có thể có được kỹ năng bậc cao chứ không phải chỉ những kho kiến thức không bao giờ sử dụng tới.

Grove high school

Grove high school

The grove school có giáo trình dạy trỗn lẫn giữa dự bị đại học và Montessori kèm với chế độ một năm phải hoàn thành 30 tiếng dịch vụ cộng đồng và hơn 40 giờ tự thực tập nhằm đảm bảo hco các em phát triển thành những con người có ích, có mức đóng góp lớn lao cho xã hội.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI GROVE SCHOOL

The grove school  nằm trong thị trấn Redlands các thành phố trung tâm là Los Angeles khoảng 70 dặm. Tuy là một thị trấn nhỏ nhưng Redlands rất nổi tiếng nhờ vào khung cảnh thiên nhiên đẹp và quyến rũ chỉ cách một tiếng để đi đến các khu bãi biển và xung quanh là các dãy núi hoành tráng.

Grove high school

Grove high school

Nhiệt độ bình quân của khu vực ấm áp vào tháng 7 và chuyển lạnh vào tháng 12 với biên độ nhiệt của một quốc gia nhiệt đới thì có lẽ các em du học sinh Việt Nam sẽ dễ dàng thích nghi và hòa nhập với cuộc sống sớm hơn.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

The grove school cho học sinh tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Art Club, Future Farmers of America (FFA), Archery Club, National Honors Society, Thespian Society, Student Government, 4-H, Study Club, Chivalry Club.

CHI PHÍ HỌC TẬP (27.950 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1998
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 27.950 USD
Địa điểm Redlands, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:18
Số lượng sinh viên 100
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường http://www.thegroveschool.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về The Grove School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.