Trường công lập Indian River – Indian River Public High School

Trường phổ thông Indian River là một dạng trường phổ thông công lập có sự nổi bật qua các điểm nhấn về nghệ thuật biểu diễn tạo hình ấn tượng và nơi đây cũng là nơi tập trung rất nhiều chương trình đào tạo cao cấp về các dạng nghệ thuật và các môn học liên quan qua 6 môn học nghệ thuật chính tại trường và rất nhiều bộ môn khác.

Indian River

Indian River

Indian River Public High School thường chú tâm tạo cho các em học sinh một mối liên kết và tương quan tốt với nhau để sau này thành công , chúng có thể sẽ là những người hợp tác với nhau. Ngoài ra trường còn có mối liên hệ rất tốt với bộ ba nha trường, giáo viên và phụ huynh và lấy học sinh làm tâm điểm để quan tâm, chú ý chăm sóc giúp cho các em có sự phát triển toàn diện hơn trong tương lai.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI INDIAN RIVER

Indian River Public High School là một khu vực nổi tiếng với vẻ đẹp của hàng km cây xanh và những đoạn đường chạy xe thoải mái, bên trong khu vực đường cây xanh bao bọc là các khu tiện ích như mua sắm, vui chơi, công viên quầy sách báo…

Indian River High School

Indian River High School

Ngoài các tiện ích trên, để tạo ra sự thuận lợi trong di chuyển cộng đồng này còn có các tuyến xe bus miễn phí phục vụ các em 14 chuyến trên khắp khu vực. Thời tiết trong khu vực Ấm vào tháng 7 và lạnh dần vào tháng 9 thời gian bắt đầu có những cơn mưa.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Indian River Public High School có hơn 50 câu lạc bộ và nhiều chương trình ngoại khóa như Performing and Visual Arts Competitions, Governments, Community Service, Language clubs, Intramural Soccer.

CHI PHÍ HỌC TẬP (25.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1925
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 25.000 USD
Địa điểm Vero Beach, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:20
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Melbourne International Airport (MLB)
Website trường http://irchs.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Indian River Public High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.