Trường công lập Ipswich – Ipswich High School

Trường công lập Ipswich được bắt đầu hoạt động vào năm 1642 chuyên giảng dạy cho các em học sinh từ khối lớp 9 đến lớp 12 và đến hiện nay trường đang giảng dạy cho hơn 700 em học sinh. Trường nổi tiếng bởi giáo trình học khá nghiêm khắc để giúp cho các em học sinh có thể chuyên tâm học tập nhưng qua những giờ học nghiêm khắc đó trường cũng luôn tạo những điều kiện cho các em vui chơi, giải trí và nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập chuyên nghiệp hiện nay.

Ipswich High School

Ipswich High School

Ipswich High School luôn tuyển những đội ngũ giáo viên tâm huyết và có tinh thần cải tiến toàn diện trong học tập để cập nhất các bài giảng một cách nhanh chóng và tạo thêm rất nhiều kiến thức mới cho học sinh vì vậy không đang ngạc nhiên khi trường luôn nằm trong top của bãng xếp hàng 50 trường học tốt nhất trong toàn bang Massachusetts này và mục tiêu trong tương lai của trường là dẫn dắt các em học sinh đi đúng hướng học tập.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI IPSWICH

Ipswich High School nằm ở khu vực phía Bắc của bang Massachusetts nổi tiếng với những bải biển tuyệt vời và là nơi khai sinh ra rất nhiều danh nhân lớn trong lịch sử nước Mỹ. Thị trấn có những địa điểm du lịch tuyệt vời thu hút khá nhiều du khách hàng năm từ đó tạo nên một thế mạnh về du lịch và sự giao lưu văn hóa lớn, các em học sinh học tại đây có thể tiếp thu được rất nhiều kiến thức mới mẻ trong sự đa dạng về nền văn hóa này.

Trường công lập Ipswich

Trường công lập Ipswich

Với thời tiết ấm áp và lộng gió biển tháng 7, các em luôn có cơ hội được trải nghiệm các môn thể thao tuyệt vời ngay cả vào mùa đông thang 1. Nhiệt độ toàn khu vực luôn nằm trong tình trạng ổn định vì thế không có sự bất lợi về thời tiết nào có thể ảnh hưởng đến các em học sinh trong sinh hoạt và học tập.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Ipswich High School có các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Câu lạc bộ sách, đánh cờ, máy tính, nấu ăn, tranh luận, môi trường, tương tác, tạp chí văn học, toán học, phiên tòa giả định, mô hình Liên Hợp Quốc, nhiếp ảnh, khoa học, Video, kỷ yế, thể thao và máy tính…

CHI PHÍ HỌC TẬP (31.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1642
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 31.950 USD
Địa điểm Ipswich, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:11
Số lượng sinh viên 600
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.ipswichhighschool.co.uk/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Ipswich High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.