Trường công lập Las Virgenes Unified – Calabasas, California

Trường công lập Las Virgenes Unified la một hệ thống trường quy mô và luôn đề cao phương châm về giáo dục là đảm bảo cho tát cả học sinh theo học được trải qua các khóa học thật chất lượng để tạo tiền đề cho sự thành công của các em thông qua việc quan tâm đến từng học sinh về cảm xúc, tri thức và tài năng thiên bẩm. Từ đó trường luôn muốn cho các em học sinh của mình tự tìm tòi và phát hiện ra tài năng riêng để hoàn thiện chúng cũng như hoàn thiện về mọi mặt.

Las Virgenes Unified

Las Virgenes Unified

Las Virgenes Unified school District là hệ thống bao gồm 2 trường phổ thông nổi tiếng luôn được đánh giá thứ hạng cao nhất bang bao gồm 2 trường mang tên Calabasas và Agora đặc biệt trường Calabasas đã được công nhận NBR.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI LAS VIRGENES UNIFIED

Las Virgenes Unified school District nổi tiếng với cư dân sinh sống xung quanh đều là những nhân vật tài ba và nổi tiếng như diễn viên, vận động viện, nhà soạn nhạc với các cái tên vô cùng nổi tiếng như Lady gaga, Cameron Diaz, Lamar Odum, phải nói nơi đây chính là một cái nôi cho sự phát triển và thành công của rất nhiều thế hệ trẻ.

Las Virgenes Unified School

Las Virgenes Unified School

Ngoài ra , các khu vực lận cận đều có những danh lam, thắng cảnh và những đại điểm nổi tiếng như Hollywood, những trung tam mua sắm thương mai lớn nhỏ, những khu vực công viên lớn với đa dạng các hoạt động tiện ích, cộng đồng dân cư trí thức và thân thiện. Không có nơi nào tuyệt vời hơn cho sự phát triển toàn diện của các thể hệ trẻ hơn nơi đây và đó cũng là lý do vì sao mà có rất nhiều thế hệ du học sinh lựa chọn khu vực này làm nơi học tập và định cư lâu dài.

Las Virgenes Unified school District có một hệ thống thời tiết khá đa dạng và dễ chịu với tháng 8 ấm áp nhất và mát mẻ, dễ chịu vào tháng 12 với bình quân nhiệt độ kỷ lục được ghi nhận là 47 độ vào năm 1985 và chỉ -8 độ vào 1989.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
Khi tham gia học, các em sẽ được tham gia cùng lúc rất nhiều thể loại hoạt động ngoại khóa vô cùng đa dạng và hấp dẫn như: music, art and drama, Advertising Club, Anime Club, Bboys Club, Chess Club, Cricket Club, Dance Team, Computer Science, Drama Club, Future Business Leaders of America, Gaming Arts Club, Gay/Straight Alliance, Habitat for Humanity, IB Club, Independent Film Club, Investment Club, Math Honors Society, Ping Pong Club, Robotics Club, Rock Climbing Club, Salsa Club, Scuba Club, Skier’s and Boarder’s Club, Spanish Club, Surfriders Club, Theatre Arts Club, Tutoring Center Club, Ultimate Frisbee Club, UNICEF Club…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 27 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1890
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 27,950 USD
Địa điểm Cabasasas, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:35
Số lượng sinh viên 4050
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 60
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.lvusd.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Las Virgenes Unified School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.