Trường công lập Los Angeles Unified – Los Angeles, California

Trường công lập Los Angeles Unified luôn đề ra khẩu hiệu cho học sinh của mình rằng học sinh hôm nay chính là lãnh đạo của ngày mai cho nên trong toàn 150 đơn vị trường trực thuộc của sở học chánh đều có những giáo trình đào tạo bày bản và hết sức chuyên nghiệp theo khẩu hiệu chung đã đề ra trên. Đến với trường ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh và Tây Ban Nha các em còn có thể học thêm được rất nhiều loại ngoại ngữ khác nhau.

Los Angeles Unified

Los Angeles Unified

Los Angeles Unified school District cung cấp cho các em du học sinh quốc tế những chương trình có thể gọi là phù hợp nhất với năng lực và khả năng phát triển của từng em qua rất nhiều khóa học được phân tầng sau các bài kiểm tra kỹ năng và kiến thức trước khi nhập học.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI LOS ANGELES UNIFIED

Los Angeles Unified school District nằm trong thành phố lớn và nổi tiếng nhất là Los Angeles với hàng trăm các địa danh nổi tiếng và cũng là trung tâm đô thị phát triển hàng đầu thế giới sẽ tạo cho các em một môi trường sống văn minh, tiếp xúc được với nhiều nền văn hóa khác nhau nhằm nâng cao hiểu biết, khả năng học tập và kinh nghiệm sống.

Los Angeles Unified School

Los Angeles Unified School

Los Angeles Unified school District cói thời tiết khá lý tưởng với những mốc nhiệt độ cố định theo thời gian như ám áp vào tháng 12, mát mẻ ở thang 12 và tháng 2 có nhiều mưa với những mốc biên độ nhiệt cao nhất được ghi nhận là 45 độc vào năm 2010 và -4 độ vào năm 1944.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Los Angeles Unified school District có rất nhiều các khóa học ngoại khóa cho các em cơ hội tìm hiểu bản thân, phát triển tài năng của riêng mình tiêu biểu như Academic Decathlon, Anime, Fellowship of Christian Athletes, French, Korean, Chinese, Japanese, Jazz Ensemble, Symphonic Orchestra, và nhiều hơn nữa.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 31 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1948
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 31,950 USD
Địa điểm Los Angeles, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên 4050
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.lausd.net

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Los Angeles Unified School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.