Trường công lập Lynnfield – Lynnfield High School

Trường công lập Lynnfield khá nổi tiếng và đả từng được trao danh hiệu như một trường Blue Ribbon của Phòng giáo dục với sự nổi tiếng qua những em học sinh tại trường liên tiếp nối đuôi nhau đạt được điểm chuẩn cao nhất trong cả bang về học tập. Với tỷ lệ tốt nghiệp luôn đạt trên 98% qua tổng số các em học sinh, chất lượng đào tạo tại trường cũng đang được quan tâm cải cách để cung cấp đến cho các em những khóa học ngày càng toàn diện và tốt hơn nữa.

Lynnfield high school

Lynnfield high school

Lynnfield High School cung cấ cho học sinh của mình những giáo trình đa dạng nhưng không kém phần thử thách qua 10 lớn nâng cao và cả các lớp nghệ thuật, trường không chỉ đầu tư cho các em về mặt phát triển trí tuệ mà còn giúp các em có thể phát triển cả nhận cách sống, ý thức bản thân và người xung quanh mà mục tiêu trở thành một con người toàn diện nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI LYNNFIELD

Lynnfield High School nằm ở vùng thị trấn ngoại ố phí Bắc của thành pố lớn Boston tên là Lynfield và nơi đây có sự giao nhau giữa hai tuyến đường số 1 và 128, khu vực dân cư phần lớn là những trí thức với thương gia và chuyên gia. Học tập trong môi trường yên tĩnh này các em không những có thêm nhiều kiến thức trong sách vở mà còn có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều kiến thức làm ăn, kinh doanh hoặc nhiều lĩnh vực khác.

Trường công lập Lynnfield

Trường công lập Lynnfield

Với thời tiết khu vực khá đồng đều về nắng, mưa. Tháng 7 là thời điểm nóng nhất trong năm với nhiệt độ kỷ lục đã từng có là 41 độ C vào năm 1975 và lạnh đến -29 độ C và năm 1961.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Lynnfield High School tạo cho các em các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Ban nhạc, câu lạc bộ sách, hợp xướng, nấu ăn, khiêu vũ, tranh luận, kịch, tiếng Pháp, hội đồng danh dự, ban nhạc Jazz, toán, phiên tòa giả định, hiệp hội danh dự quốc gia, kỷ yếu…

CHI PHÍ HỌC TẬP (29.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1960
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 29.950 USD
Địa điểm Lynnfield, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên 620
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.lynnfield.k12.ma.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Lynnfield High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.