Trường công lập Manson City – Manson City High School

Trường trung học Manson City được đánh giá là một trong những trường công lập tốt nhất tại khu vực Ohio về cả môi trường học tập lẫn chất lượng đào tạo học sinh, các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp da phần đều trang bị đầy đủ kiến thức lẫn kỹ năng và bản lĩnh để học thật tốt đại học. Trường luôn tạo động lực cho các em học qua nhiều hình thức khen thưởng thành tích, những đóng góp và xet thêm cả nhân cách qua sự đanh giá của những giao viên đào tạo các em vì thế học sinh tại trường luôn sống trong một môi trường năng động và tích cực.

Mason High School

Mason High School

Manson City High School chú ý tập trung cho học sinh của mình trao dồi ngoại ngữ chuyên sâu qua các khóa học ngoại ngữ của các quốc gia nổi bật như Hàn, Nhật Trung Quốc và đào tạo theo nhiều chương trình song song để các em có những bằng kép thật tốt và chuẩn nhờ đó mỗi năm trôi qua trường thu hút và đào tạo được rất nhiều thế hệ học sinh xuất chúng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MANSON CITY

Manson City High School nằm tại phí Nam của quận Ohio với diện tích rộng đến 25 dặm vuông cùng với dân số hơn 27 nghìn người. Mặc dù là một nơi khá nhỏ nhưng ở đây mọi người làm việc rất tích cực và năng dộng, theo khảo sát vừa qua thì tỉ lệ thất nghiệp tại đây chỉ chiếm 6% trong tổng số những người đã tốt nghiệp và có bằng cấp một tỷ lệ thấp hơn rất nhiều so với những khu vực và đất nước văn minh khác.

Mason City

Mason City

Khí hậu tại khu vực cũng tương đối khá phù hợp để học tập, không có sự biến đổi nhanh chóng và khí hậu cũng không chênh lệch quá nhiều giữa mùa nóng và mùa lạnh vì thế có những hoạt động ngoại khóa rất thích hợp mà trường thường xuyên tổ chức để giúp các em có thể hoàn thiện bản thân một cách nhanh chóng

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Manson City High School đầu tư rất nhiều vào những hoạt động ngoại khóa ở rất nhiều lĩnh vực như thể thao có các môn nổi trội như bóng đá, bóng bầu dục, bóng chày hay các hoạt động nghiên cứu về công nghệ, mỹ thuật, nghệ thuật và âm nhạc để các em học sinh có thể lựa chọn hoạt động nào phù hợp nhất với tài năng của riêng mình.

CHI PHÍ HỌC TẬP (18.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1890
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 18.000 USD
Địa điểm Ohio, Iowa
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 1000
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất N/A
Website trường http://www.masoncityschools.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Manson City High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.