Trường công lập Marblehead – Marblehead High School

Trường công lập Marblehead là một ngôi trường đã từng nhiều lần nằm trong top 25 trường học xuất sắc nhất thuộc khu vực bang Massachusetts do chính tờ tạp chí uy tín về giáo dục của Boston xếp hạng với những giáo trình chuẩn mực, được áp dụng tận gốc trong tương lai cũng các tiêu chí khắt khe thì chúng ta luôn có được những yếu tố rất nặng và mới mẻ để thực hiện các công đoạn đầu tư cho các em về mặt này. Ngoài ra trường cũng rất quan tâm đến yếu tố cân bằng nên cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động khác cho các em có cơ hội thư giãn.

Marblehead high school

Marblehead high school

Marblehead High School luôn có sự quản lý và liên kết chặt chẽ với phụ huynh hoạt sinh cho nên khả năng quản lý các em học sinh rất tốt của trường cũng chính là một trong những tiêu chí mà trường luôn thu hút được rất nhiều học sinh tìm đến ghi danh hàng năm để có cơ hội phát triển thật toàn diện hơn qua các khóa học đặc biệt hấp dẫn tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MARBLEHEAD 

Marblehead High School nằm trong thị trấn Marblehead của bang Massachusetts, nơi đây và khu vực này là một trong những cộng đồng duyên hải nằm cách phí Bắc thành phố Boston khoảng 18 dặm, nới đây có những lội kiến trúc mộc mạc, những con đường lịch sử lâu đời nên thu hút được khá nhiều khách du lịch hàng năm cũng với các hoạt động sôi nổi mà các em học sinh có thể tham gia vào để hoàn thiện chính khả năng của mình.

Trường công lập Marblehead

Trường công lập Marblehead

Tháng 7 chính là khoảng thời gian mà khu vực có nhiệt độ thời tiết ấm áp và thích hợp nhất và vào thời điểm tháng 1 là là thời điểm mát mẻ nhất trong năm nhưng sự biến đổi thời tiết này diễn ra không quá nhanh các em học sinh sẽ có được sự thích nghi dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào để có thể cản trở việc học của các em.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Marblehead High School có các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Acappella, hoạt hình, nghệ thuật, hóa học, máy tính, khiêu vũ, kịch, kỹ sư, thời trang, phim, ngoại ngữ, tiếng Pháp, ban nhạc Jazz, báo chí, tạp chí văn học, toán, phiên tòa giả định, đại số không gian, hình học, thể thao và các ứng dụng khác…

CHI PHÍ HỌC TẬP (29.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 2002
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 29.950 USD
Địa điểm Marblehead, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:11
Số lượng sinh viên 1081
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường marbleheadschools.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Marblehead High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.