Trường công lập Maynard – Maynard High School

Trường công lập Maynard đang là một trường nổi tiếng dạy học cho hơn 300 em học sinh và với chất lượng đào tạo vượt trội của mình, trường đã được bộ ngoại giao của bang Massachusetts công nhận về chất lượng giảng dạy thuộc top trong cả bang. Trường nổi tiếng nhất chính là sự kết nối giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên luôn tìm mọi cách để các em học sinh tin tưởng và chia sẻ từ đó giúp các em phát triển được những điểm mạnh, ưu thế nổi trội của mình hay khắc phục những điểm yếu có thể vướng mắc phải để quá trình học của các em trở nên tốt hơn.

Maynard High School

Maynard High School

Maynard High School không chỉ đầu tư tập trung vào mối quan hệ giữa giáo viên và học sinh mà cả trong giáo trình dạy học, đào tạo cũng có rất nhiều sự thay đổi, giáo trình là một giáo trình linh động cập nhật bất cứ lúc nào những phương pháp giảng dạy đúng đắn để giúp cho các em có thể có tâm lý thoải mái và cập nhật kiến thức mới nhanh nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MAYNARD

Maynard High School nằm ở một thi trấn nhỏ mang tên Maynard cách thành phố lớn boston khoảng 40 phút di chuyển bằng xe. Dân cư ở đầy là một công đồng khá thân thiện, với môi trường học tập yên tĩnh rất phù hợp với những em không thích môi trường học tập quá ồn ào của vùng phố thị. Cảnh quan tươi mát, không khí trong lành sẽ luôn tạo được cảm hứng học tập dồi dào cho các em.

Trường công lập Maynard

Trường công lập Maynard

Nhiệt độ ơ nơi đây có phần ôn hòa hơn các khu vực thành phố lớn, mùa hè ấm áp hơn và mùa đông đỡ lạnh giá hơn với cơ hội cho các em thử hết các môn thể thao ngoài trời với khu vực rộng lớn không bị ảnh hưởng quá nhiều của quá trình đô thị hóa như trong các khu trung tâm thành phố.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Maynard High School có các loại ngoại khóa như: Hoạt hình, môi trường, phiên tòa giả định, hiệp hội danh dự quốc gia, kỷ yếu… hoặc các hội nhóm về thể thao như bóng đá, bóng bầu dụ, bơi lội, võ thuật…

CHI PHÍ HỌC TẬP (32.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1658
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 32.950 USD
Địa điểm Maynard, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:10
Số lượng sinh viên 306
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://hs.maynard.k12.ma.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Maynard High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.