Trường công lập Melrose – Melrose High School

Trường công lập Melrose nằm tại chính thành phố Melrose của bang Massachusetts. Tuy là một ngôi trường dạng vừa không qua lớn nhưng lại rất nổi tiếng ở thành phố này với hơn 950 học sinh đang theo học những giáo trình đào tạo chuẩn mực từ nhà trường qua sự đầu tư và cung cấp những chương trình học đặc biệt giúp cho các em không chỉ nắm vững được những kiến thức cần thiết chuyên môn mà còn phát triển được cái tôi của bạn thân sao cho phù hợp nhất với khả năng và yêu cầu chung của xã hội hiện nay.

Melrose High School

Melrose High School

Melrose High School có một chương trình học khá nổi tiếng mà ai cũng biết đến đó chính là “Pathways” một chương trình mà các học sinh có thể chọn một khóa học trọng tâm đặc biệt thuộc về lĩnh vực thế mạnh của mình để được đào tạo sâu hơn nữa, tạo ra điều kiện vững chắc về nền tảng cho các em khi tiến đến các môn học chuyên ngành khi vào đại học. Ngoài ra nơi đây còn vô số những chương trình phụ trợ khác hấp dẫn rất nhiều học sinh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MELROSE

Melrose High School nằm ơ thành phố Melrose vốn là một thành phố ngoại ổ nhỏ cách boston khoảng 7 dặm. Tuy là một thành phố không lớn nhưng người dân ở đây phần lớn là doanh nhân, trí thức có nếp sống rất hiện đại vì vậy có rấ nhiều phụ huynh muốn cho con em mình đến đây học tập để có thể rèn luyện cả phong thái và tính cách của các em. Xung quanh thành phố vẫn cung cấp đầy đủ cho các em những trung tâm mua sắm, thư viện, công viên vui chơi giải trí và cả những chuyến xe công cộng giúp vận chuyển nhanh dến các thành phố lớn khác.

Hoạt động tại Melrose High School

Hoạt động tại Melrose High School

Nhiệt độ chung của khu vực có ảnh hưởng khá lớn đến quá trình học tập của các em du học sinh nhưng tại thành phố này thì nhiệt độ có sự thay đổi một cách chậm rãi và không quá khắc nghiệt nên các em du học sinh vẫn có thể học tập bình thường mà không có những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Melrose High School có thực hiện các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hiệp hội nghệ thuật, cờ vua, dịch vụ cộng đồng, hiệp hội người đồng tính, phiên tòa giả định, mô hình liên hợp quốc, hiệp hội danh dự quốc gia… ngoài ra trường còn áp dụng các hình thức tự lập câu lạc bộ riêng tùy theo mỗi sở thích và phải được sự phê duyệt của hội học sinh.

CHI PHÍ HỌC TẬP (31.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1970
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 31.950 USD
Địa điểm Melrose, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 3700
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.melrosehs.act.edu.au/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về  Melrose High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.