Trường công lập Miami – Dale County – Miami, Florida

Trường công lập Miami – Dale County làmột trường công có chất lượng giảng dạy đào tạo tốt nhất theo bầu chọn của nhiều trang tạp chí về đào tạo, giáo dục. Trường có gần một phần tư các em học sinh đủ sức theo học các khóa nâng cao tại trường, trường được biết đến với nền giáo dục âm nhạc thuộc vào hàng tốt nhất thế giởi với giải thưởng lớn vào năm 2013

Miami DaleCounty

Miami DaleCounty

Miami – Dale County Public Schools trang bị cho các em những phòng học hiện đại, tối tân và đầy đủ nhất đi kèm với giáo trình học tập được chú tâm thay đổi liên tục giúp cho các em có thể cập nhật được toàn bộ những thông tin, kiến thức mới nhất cũng như tiêu chí để đánh giá việc học tập cho các em chính là rèn luyện “kép” vừa hoàn thiện kiến thức vừa nâng cao phẩm chất con người con học sinh của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MIAMI – DALE COUNTY 

Miami – Dale County Public Schools nổi tiếng với rất nhiều bãi biển đẹp xung quanh cùng những môn thể thao bãi biển, khu vực này hàng năm thu hút rất nhiều lượt du khách tìm đến cũng như phía sau các bãi biển là những khu trung tâm mua sắm lớn và sầm uất, nhưng khu đô thị phát triển.

Miami Dale County Public Schools

Miami Dale County Public Schools

Nhiệt độ toàn bộ khu vực thuộc bang này đều rất ấm áp và dễ chịu với mức nhiệt độ cao nhất vào tháng 7 và khá lạnh vào tháng 12 nhưng theo nhìn nhận và đánh giá chung thì biên độ nhiệt không có sự chênh lệch nhiều và khá phù hợp với học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Miami – Dale County Public Schools cho các em học sinh tham gia vào các hoạt động sinh hoạt ngoại khoá phong phú đa dạng như bóng đá, bóng chuyền, bóng chày, chạy việt giã, bơi lội, cờ vua; đội cổ vũ, hội học sinh, ban nhạc và các câu lạc bộ khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP (24.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1873
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 24.500 USD
Địa điểm Miami, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:21
Số lượng sinh viên 1950-4500
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Miami International Airport (MIA)
Website trường http://www.dadeschools.net/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Miami – Dale County Public Schools hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.