Trường công lập Millinocket – Millinocket School District

Trường công lập Millinocket là một trường học có hướng tập trung vào phát triển các nền tảng giáo dục đẳng cấp nhất thế giới và nghiêm túc phát triển nó thành một thế mạnh của trường, tại đây, những em học sinh luôn được đòi hỏi khá cao về tinh thần học tập, những phương pháp học kích thích giúp các em cạnh tranh lành mạnh với nhau về mặt học tập sẽ khiến cho các em có sự phát triển nỗ lực và từ nhiên nhất thay vì hình thức học tập gượng ép theo chế độ của nhà trường.

Millinocket School

Millinocket School

Millinocket School District Đặc biệt, thế mạnh của trường còn là môn âm nhạc, trường Stearns trong hệ thống của trường cung cấp cho học sinh những phòng chơi nhạc rộng lớn cùng với những thiết bị âm nhạc ấn tượng, dụng cụ âm nhạc, âm thành và chất lượng anh sáng cũng được đầu tư vô cùng tuyệt vời. Ngoài ra không đi kèm với sự phát triển là sự tàn phá, trường nổi tiếng là một nơi biết giữ gìn đất đai, sự thiên nhiên xung quanh và có ý thức rất tốt trong việc bảo vệ môi trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MILLINOCKET

Millinocket School District nằm trong nền dãy núi Katahdin, một ngọn núi được đánh giá là cao và đẹp nhất tại Maine và trường nằm trong một thị trấn nhỏ mang tên Millinocket thuộc chính bang này. Khu vực này có những đặc điểm nổi bật nhất là cảnh quan thiên nhiên vẫn được bảo tồn đầy đủ và tốt nhất, với những khu rừng xanh tươi, hồ nước tĩnh lặng, thơ mộng và quyến rũ, nơi đây không những chỉ thu hút du học sinh mà nó còn thu hút rất nhiều khách du lịch, tham quan tìm đến đây mỗi ngày để được thư giãn hòa mình với thiên nhiên.

Millinocket School District

Millinocket School District

Nhờ có khí hậu tốt do rừng và núi xung quanh chắn hết tầm gió bão nên thời tiết chung tại khu vực được đánh giá là rất tốt , khu vực ấm nhất vào tháng 7 và trở lạnh vào tháng 2 với mộc chênh lệch nhiệt độ khá cao nhưng có lẽ về bình quân thì cũng sẽ không có nhiều ảnh hưởng đến các em học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Millinocket School Districtcác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Ban nhạc, ban nhạc jazz, đội cổ vũ, hợp xướng, âm nhạc mùa thu… ngoài âm nhạc ra trường còn phát triển khá nhiều clb thể thao 4 mùa cho học sinh có thể phát triển thật mạnh mẽ và toàn diện về thể chất.

CHI PHÍ HỌC TẬP (32.750 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1902
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 32.750 USD
Địa điểm Milninocket
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:11
Số lượng sinh viên 502
Yêu cầu đồng phục Không 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Bangor International Airport (BGR)
Website trường http://www.millinocketschools.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Millinocket School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.