Trường công lập Morgan Hill Unified – Morgan Hill, California

Trường công lập Morgan Hill Unified là một sở học có diện tích lớn nhất toàn khu vực với hơn 300 dăm vuông phục vụ việc đào tạo cho cộng đồng đa chủng tộc của các vùng Morgan Hill và các vùng lân cận xung quanh khác với hơn 14 trường học nằm trong hệ thống quy mô của mình trong đó tập trung chính vào 3 trường phổ thông nổi tiếng với hơn 9000 học sinh và 1000 nhân viên giáo vụ.

Morgan Hill Unified

Morgan Hill Unified

Morgan Hill Unified luôn có gắng tạo những điêu kiện học tập tuyệt vời và cơ hội phát triển cao nhất cho các em học sinh thân yêu của mình qua các khóa học cơ bản và nâng cao tùy vào mục đích và yêu cầu học của các em.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI  MORGAN HILL UNIFIED

Morgan Hill Unified được tọa lạc trong vùng nam của thung lũng Santa Clara vởi quan cảnh tuyệt đẹp của vùng xung quanh duyên hải thái bình dương và các ngọn núi, dãy đồi kế bên nhau tạo ra một vùng cảnh quan xinh tươi và tuyệt đẹp với chất lượng cuộc sống luôn được đảm bảo và thu hút được khá nhiều du khách hằng năm.

Morgan Hill Unified School

Morgan Hill Unified School

Morgan Hill Unified có vị trí địa lý thuận lợi nên khí hậu cũng rất tốt, ấm áp vào tháng 7 và mát mẻ vào tháng 12 và những cơn mửa mát mẻ thường tập trung vào tháng 1 với nhiệt độ trung bình khá lý tưởng cho mọi sinh hoạt của các em học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Morgan Hill Unified cung cấp cho hệ thống trường của mình khá nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng như Roller Hockey, Lacrosse, Rugby, Anime Club, Asian Student Union, Black Student Union, Christian Club, Club Genesis, Color Guard, California Scholarship Federation, D-20-Chess & Games, Drama Guild.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 25 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất .

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1921
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 25,950 USD
Địa điểm Morgan Hill, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:29
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất San Jose International Airport (SJC)
Website trường www.mhu.k12.ca.us

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Morgan Hill Unified School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.