Trường công lập Mt. Blue Regional – Mt. Blue Regional School District

Trường công lập Mt. Blue Regional hiện đang phục vụ gần 700 em học sinh và mang đến cho các em những chương trình học thật sự thú vị, bổ ích và ấn tượng qua nhiều khóa học chương trình học được phân nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp cho mọi trình độ của các em, cải thiện những mặt các em còn yếu trong học tập, tập trung phát huy những điểm mạnh của các em thông qua các khó học nâng cao và AP. Hệ thống trường học này còn được rất nhiều người bình chọn là một trong những hệ thống giảng dạy đa dạng nhất.

Mt. Blue Regional

Mt. Blue Regional

Mt. Blue Regional School District còn tập trung rất tiền kinh phí vào việc đầu tư cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy của các em và chúng được tích hợp đầy đủ trong khuôn viên nhà trường như phòng âm nhạc, phòng hoạt động thể dục thể thao, phòng máy tính và ngày càng có sự nâng cấp trong thiết bị, sự đổi mới trong công nghệ để giúp cho các em học sinh cảm thấy thật thoải mái, lý thú khi học tại trường mà không có nhiều tâm lý bị gò bó.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MT. BLUE REGIONAL

Mt. Blue Regional School District có một cộng đồng vô cùng thần thiện và mến khách, họ luôn trao cho những vị khách thái độ và sự cư xử hài hòa thân thiện nhất, từ đó khu vực này thu hút rất nhiều những người có tâm hôn lãng mạn như nghệ sĩ, nhà văn dọn đến đây để sinh sống. Khu vực được đánh giá là một nơi hòa mình với thiên nhiên khá yên tĩnh và phồn hoa nhưng xung quanh vẫn tiếp giáp khá nhiều thành phố nổi tiếng và bạn có thể đến những nơi đó rất dễ dàng bằng xe hay các phương tiện di chuyển công cộng.

Mt. Blue Regional School

Mt. Blue Regional School

Với thời tiết 4 mùa được chia ra rất rõ ràng, có rất nhiều hoạt động ngoài trời thú vị mà các em có thể tham gia như thể thao vào mùa hè, mua đông, vẽ tranh, câu cá vào mùa thu hoặc ngắm lá vàng trơi tại những con đường đi bộ dài. Khung cảnh nơi đây rất hợp và lý tưởng cho các em học sinh có tâm hồn nghệ sĩ.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Mt. Blue Regional School Districtcác hoạt động ngoại khóa: Ban nhạc, ban nhạc Jazz, hợp xướng, dàn nhạc, ca sĩ nhạc thính phòng, đội quyền công dân, YETI, diễn kịch, những cậu bé Dirigo và Girls State, Hiệp hội danh dự quốc gia, HOSA, hội học sinh, báo học sinh, những kĩ năng Mỹ, những nhà lãnh đạo tương lai cua Mỹ…

CHI PHÍ HỌC TẬP (31.750 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1959
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 31.750 USD
Địa điểm Farmington, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 700
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bangor International Airport (BGR)
Website trường http://www.mtbluersd.org/district-schools

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Mt. Blue Regional School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.