Trường công lập Nauset Regional – Nauset Regional High School

Trường công lập Nauset Regional được công nhận như là một trong những ngôi trường tốt nhất trong bamng Massachusetts và hiệ n đang là một trong những trường phổ thông đạt tiêu chuẩn cấp quốc gia và các học sinh xuất sắc của trường cũng đã từng nhận được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu như National Merit Finalist,…. Thường thì các em đều có những thành tựu khá lớn và sự phát triển vững mạnh trong tương lai.

Logo Nauset High School

Logo Nauset Regional High School

Nauset Regional High School có vị trí địa lý khá thuận lợi do nằm gần biển nên các em luôn được khuyến khích tham gia các hoạt động dưới nước và các hoạt động mang lại lợi ích khác cho cộng đồng như lập đội cứu hộ tự nguyện, đội thu gom rác trên bải biển kèm theo rất nhiều chương trình học chất lượng cao mà trường luôn muốn đầu tư các các em thật hoàn thiện.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI NAUSET REGIONAL

Nauset Regional High School có vị trí nằm ở North Eastham của bang Massachusetts và nằm ở khu vực công viên quốc gia Cape Cod cách bờ biển chỉ độ khoảng 1,3 km. Nơi đây nổi tiếng với sự phát triển về mức sống văn minh, độ an toàn và thỏa mãn nhiều tiêu chí của các bậc phụ huynh khi gửi gắm con cái mình theo học vì thế không ngạc nhiên mấy khi trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi gửi gắm con mình học tập tại đây.

Nauset High School

Nauset Regional High School

Với thời tiết khí hậu chuẩn mực nhiệt độ mỗi mùa đều khác nhau nhưng sự phân hóa và chuyển biến không quá độ ngột luôn giúp các em có tinh thần thoải mái trong học tập và có sự phát triển tối ưu nhất không bị ảnh hưởng đến sức khỏe do thời tiết mang lại cho các em.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Nauset Regional High School tạo cho các em các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, cờ vua, khiêu vũ, sinh thái học, trao đổi ngôn ngữ, dệt, hội đồng học sinh, kỷ yếu… các câu lạc bộ thể thao và phát triển tài năng riêng biệt kèm theo rất nhiều khóa học chuyên nâng cao khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP (33.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1972
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 33.950 USD
Địa điểm North Eastham, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:24
Số lượng sinh viên 980
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường www.nausetschools.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về  Nauset Regional High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.