Trường công lập Oak Park Unified – Oak Park, California

Trường công lập Oak Park Unified là một trường phổ thông nhỏ với trung bình khoảng 1400 học sinh đang theo học ở vùng ngoại ô nằm ở hạt Eastern Ventura nằm trên một lằn ranh tiếp giáp gần thành phố Los Angeles và trường này chính là một trong những trường phổ thông đại chúng nằm duy nhất trong khu vực.

Oak Park

Oak Park

Oak Park Unified Public High School tuy nhỏ nhưng luôn đạt được những danh hiệu cấp quốc gia cho phương pháp cũng như chất giảng dạy từ chính phủ Mỹ có tên National Blue Ribbon School. Hằng năm trường luôn đạt kỷ lục đến 99% học sinh tốt nghiệp và 96% số học sinh được học tại các đại học mong muốn của mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI OAK PARK UNIFIED

Oak Park Unified Puclic High School nằm trong Oak Park là một công đồng dân cư nhỏ với chỉ khoảng 15.000 người nhưng chỉ cách thành phố trung tâm Los Angeles nữa giờ theo hướng tây và cách Malibu của Thái bình dương khoảng 15 dặm từ đó các em học sinh luôn có những cơ hội trải nghiệm thú vị như vào dịp nghỉ lễ hay cuối tuần chỉ mất một ít thời gian để đi xe.

Oak Park School

Oak Park School

Oak Park Unified Puclic High School nằm gần biển nên luôn có thời tiết mát mẻ, ấm nhất là vào tháng 8 và chuyển lạnh vào tháng 12 với những trận mưa dài vào tháng hai kèm các mốc nhiệt độ cao nhất được ghi nhận là 47 độ vào năm 1985 và -8 độ vào năm 1989.
 
SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Oak Park Unified Puclic High School tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn cho học sinh như: Mock Trial, Stagecraft, Plays, Concerts, Jazz Band Club, Environmental Club, Journalism Club, Economic Investment Club, Drama Club, Choir Club, Chess Club, Chamber Orchestra Club, Badminton Club, Future Business Leaders of America, Filmmaking Club, Astronomy Club, French Club, Animation Club, Future Meds Club, Equestrian Club, Robotics Club, Russian Language Club, American Red Cross.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 28 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1978
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 28,950 USD
Địa điểm Oak Park, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh N/A
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường www.oakparkusd.org/ophs

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Oak Park Unified Puclic High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.