Trường công lập Poudre – Poudre School

Trường công lập Poudre là một hệ thống trường trung học công lập nổi tiếng nhờ khả năng truyền đạt cảm hứng trong học tập cho học sinh qua đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và có các kiến thức về tâm lý trẻ em vững chắc, mục tiêu mà trường đề ra là luôn chuẩn bị đầy đủ cho các em học sinh hành trang tốt nhất khi tốt nghiệp và leo lên bậc đại học.

Poudre School

Poudre School

Poudre School District luôn tạo điều kiện cho các em học sinh tự trải nghiệm điều mình làm được và giới hạn của bản thân qua đó tự có ý chí vượt qua khó khăn à không cần quá nhiều đến sự giúp đỡ của người khác để có thể tự lập nhanh hơn trong tương lại và định hướng tốt hơn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI POUDRE SCHOOL

Poudre School District nằm ở Fort Collins, nơi quanh năm có nắng ấm và được rất nhiều trang tạp chí bầu chọn là nơi đang để sống và sinh hoạt, học tập nhất nước Mỹ. Nằm dưới rặng núi nổi tiếng Rocky, thành phố cũng nổi tiếng với rất nhiều hoạt động ngoài trời do khí hậu thiên nhiên thích hợp. Học sinh học tại đây sẽ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm.

Pourde School District

Pourde School District

Thời tiết trung bình của khu vực như đã đề cập luôn có nắng ấm và chỉ se lạnh vào cuối nằm giữa mùa động với những trận mưa khá lớn nhưng nhanh chóng hết. Đây cũng là một trong những quốc gia, khu vực phù hợp nhất với cuộc sống của học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Poudre School District thành lập nhiều hoạt động ngoại khóa như: Câu lạc bộ truyện tranh Nhật bản, câu lạc bộ khiêu vũ Blues and Swing, sự đa dạng trong nhận thức và lãnh đạo, câu lạc bộ biện luận, câu lạc bộ Nhiếp ảnh gia hóa thạch, câu lạc bộ tiếng Pháp, câu lạc bộ Game time, câu lạc bộ tiếng Đức, câu lạc bộ chìa khóa, câu lạc bộ phiên tòa giả định, câu lạc bộ leo núi, câu lạc bộ triết học, câu lạc bộ khoa học viễn tưởng, hội học sinh.

CHI PHÍ HỌC TẬP (21.500 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.

Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1960
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 21.500 USD
Địa điểm Fort Collins, Colorado
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:18
Số lượng sinh viên 1800
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Chenyenne Regional Jerry Olson Field International Airport
Website trường https://www.psdschools.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Poudre School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.