Trường công lập San Luis Coastal – San Luis Obispo, California

Trường công lập San Luis Coastal đã được thành lập 1895 và hiện nay đang sở hữu hai trường phổ thông công lập trực thuộc sở. Trong hai trường thì nổi tiếng nhất là trường San Luis Obispo được bao phủ xung quanh bởi những ngọn núi và nằm gần bờ biển.

San Luis Coastal

San Luis Coastal

San Luis Coastal  Unified luôn được đánh giá là một trong những hệ thống trường xuất sắc với thành tích giảng dạy mỗi năm cực cao nhờ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với học sinh và các giáo trình được thiết kế cập nhật liên tục để phù hợp với nền giáo dục trong xu hướng hiện đại hóa theo nền tảng máy tính hiện nay cùng với sự đầu tư phát triển song song cho các em về kiến thức và kỹ năng mềm giúp cho các em có hành trang tốt nhất khi hòa nhập vào xã hội.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI SAN LUIS COASTAL UNIFIED

San Luis Coastal  Unified chỉ cách thành phố trung tâm Los Angeles một khoảng ngắn giúp cho các em học sinh có cơ hội tham quan những địa điểm nổi tiếng tại thành phố này và cơ hội hòa nhập với lối sống hiện đại và tấp nập của thành phố trung tâm lớn nhất nhì nước Mỹ.

San Luis Coastal Unified

San Luis Coastal Unified

San Luis Coastal Unified có thời tiết rất tốt với tháng 7 ấm áp và tháng 12 mát mẻ nhất trong năm với những trận mưa lớn vào tháng 2. Nhưng nói chung thì nhiệt độ và thời tiết của khu vực cũng khá lý tưởng để cho các em học isnh sinh hoạt và học tập.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

San Luis Coastal Unified thường cho học sinh tham gia học tại các trường ở Sở Học Chánh sẽ được tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm :Service và Interest Clubs, Music Performing Ensembles, Dance Groups, Newspaper, Yearbook, Mock Trial, Industrial Arts Competitions, Agricultural Programs.

CHI PHÍ HỌC TẬP (28.950 USD/Năm 2016-2017)

Bao gồm học phí, phí sinh hoạt giám hộ nhưng không bao gồm phí bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1895
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 28.950 USD
Địa điểm San Luis Obispo, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:26
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 50
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất San Luis Obispo County Regional Airport (SBP)
Website trường http://www.slcusd.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về San Luis Coastal Unified hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.