0933.122.300

Trường công lập St.Vrain Valley – St.Vrain Valley School

Trường công lập St.Vrain Valley là một trong những hệ thống trường học dẫn đầu về học thuật, nghệ thuật và các môn thể thao, tất cả các giáo viên trong sở đều luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để công hiến cho học sinh những bài giảng, những kinh nghiệm quý báu nhất nhằm cung cấp đầy đủ hành trang cho học sinh của mình.

St.Vrain Valley

St.Vrain Valley

St.Vrain Valley School District được công nhận chứng chỉ về thành tích và chất lượng đào tạo từ tạp chí US News and World Report và hiện nay có đến hơn 50% số học sinh trong trường tham gia vào ít nhất là 1 lớp nâng cao với các bộ môn nghệ thuật tự phát triển bản thân và hoàn thiện thành một con người ưu tú nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ST.VRAIN VALLEY

St.Vrain Valley School District nằm trong một khu vực rất năng động với trên 35 công viên lớn nhỏ khác nhau nằm rải rác giúp cho các em luôn có những khu vui chơi, giải trí lành mạnh và xung quanh đây còn rất nhiều trung tâm mua sắm uy tín phục vụ cho các em học sinh về nhu cầu mua sắm trang thiết bị.

St.Vrain Valley School

St.Vrain Valley School

Ở khu vực này, thời tiết rất hoàn hảo cho các em du học sinh từ các quốc gia nhiệt đới với bốn mùa quanh năm đều có nắng ngay cả lúc thời tiết trở lạnh rất thích hợp cho việc tổ chức các hoạt động ngoài trời thú vị và bổ ích.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

St.Vrain Valley School District có thành lập Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: Câu lạc bộ nghệ thuật, câu lạc bộ cờ vua, câu lạc bộ kịch, liên kết phi hành đoàn, hiệp hội danh dự quốc gia, câu lạc bộ công nghệ, leo núi, Robot, hội đồng học sinh, câu lạc bộ viết tiểu thuyết.

CHI PHÍ HỌC TẬP (23.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập1985
Loại trườngTrường công lập
Học phí năm 2016 – 201723.000 USD
Địa điểmLongmont, Colorado
Đối tượngCả nam và nữ
Các lớp đào tạoLớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh1:24
Số lượng sinh viên1300
Yêu cầu đồng phụcN/A
Yêu cầu tiếng AnhELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lýKhông
Cấp bằng THPTKhông
Sân bay gần nhấtDenver International Airport (DEN)
Website trườnghttp://www.svvsd.org/schools

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về St.Vrain Valley School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.