Trường công lập Urbandale – Urbandale Public High School

Trường công lập phổ thông Urbandale là một hệ thống trường công lập khá nổi tiếng hiện đang phục vụ giảng dạy cho hơn 3700 lứa tuổi học sinh với 8 trường bao gồm 1 trường trung học, 1 trường phổ thông và 6 trường tiêu học và con số này đang có sự tăng trưởng từng ngày. Đây cũng là ngôi trường sử dụng nhiều loại ngôn ngữ nhất với hơn 42 loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Trường luôn tin rằng với sự đa dạng này, nó cho phép các em hòa nhập dễ dàng hơn với bạn bè ở khắp nơi, mọi châu lục.

Urbandale High School

Urbandale High School

Urbandale Public High School không chỉ tập trrung ở mức độ giao tiếp, các khóa học, bài giảng của họ cũng được chú ý và cải tiến rất nhiều để giúp các em học sinh có thể tiếp thu một cách nhanh chóng mà không nhàm chán và để quản lý các em được tốt hơn trường luôn phối hợp chặt chẽ với các bậc phụ huynh để có thể thực hiện những chiến lược học tập tốt nhất không chỉ dành riêng cho học sinh mà còn tạo điều kiện cho các giáo viên nâng cao trình độ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI URBANDALE PUBLIC

Urbandale Public High School là một ngôi trường xung quanh một khu dân cư, cộng đồng hết sức thân thiện vào yêu quý các em học sinh, mầm non của đất nước. Đây là khu công động trí thức và văn minh nên tuyệt đối an toàn cho các em học tập và sinh hoạt. Không chỉ có trường mà xung quanh còn có cả những khu vui chơi, những nơi kinh doanh mua bán sầm uất mặc dù đây không phải là một khu vực quá rộng lớn như các thành phố trung tâm.

Urbandale Public High School

Urbandale Public High School

Với thời tiết theo hệ thống khá ấn tượng, ấm áp nhất là vào tháng 7 và mát mẻ vào tháng giêng với những cơn mưa đầu mùa kéo dài và lớn trong tháng 6 nhưng nhiệt độ các mốc kỷ lục không quá cao và chênh lệch rất phù hợp với học sinh du học từ các quốc gia nhiệt đới.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Urbandale Public High School có hơn 50 câu lạc bộ và nhiều chương trình ngoại khóa như National Honor Society, Thespians, Drama, Speech, Music, Fine Arts. Hay các câu lạc bộ chuyên về thể thao, nghệ thuật, công nghệ khác để các em có thể lựa chọn một chương trình ngoại khóa thật phù hợp.

CHI PHÍ HỌC TẬP (18.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1916
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 18.000 USD
Địa điểm Urbandale, Iowa
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Des Moines International Airport (DSM)
Website trường http://www.urbandaleschools.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Urbandale Public High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.